Game Star Wars – Battlefront

Game Star Wars – Battlefront

Game Star Wars Battlefront là một game bắn súng hành động được phát triển bởi hãng DICE, thuộc sở hữu của Electronic Arts, rất ấn tượng lấy đề tài chiến tranh giữa các vì sao với cơ chế chuyển đổi linh hoạt giữa góc nhìn thứ ba và góc nhìn thứ nhất. Thêm vào đó là chiến trường rộng lớn với nhiều loại xe cơ giới và cả sự xuất hiện của các nhân vật sở hữu “thần lực”, hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm đấu súng vô cùng thú vị.

Trong game có nhiều chế độ chơi như :

Supremacy: Chế độ chơi kinh điển của thể loại game bắn súng. Người chơi sẽ chỉ tập trung tiêu diệt càng nhiều quân địch càng tốt.

Blast: Đây chính là chế độ Team Deathmatch cổ điển với lối chơi tương tự như Supremacy, chỉ có điểm khác là hoàn toàn không có sự hiện diện của các phi thuyền, cỗ máy của hai phe.

Droid Run: Khác với các tựa game khác, các cứ điểm đã được thay thế bằng các con robot tiếp tế. Giờ đây người chơi phải cố gắng chiếm lấy càng nhiều con robot càng tốt.

Cargo: Các lá cờ trong chế độ Capture the Flag giờ đây đã được thay thế bằng các ba lô trang bị. Nhiệm vụ của người chơi là tập trung cướp lấy các ba lô trang bị nằm ở căn cứ địch.

Drop Zone: Các con robot đóng vai trò là lá cờ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp bản đồ, người chơi sẽ phải chiếm lấy và cố thủ cho tới khi xuất hiện con robot tiếp theo.

Walker Assault: Phe đế chế Empire sẽ tiến hành cử ra hai cỗ máy khổng lồ AT-AT tiêu diệt căn cứ của quân phiến loạn Rebel. Trong khi phe Rebel tập trung vào việc kích hoạt các radar nhằm tiêu diệt hai cỗ máy của kẻ thù, phe Empire phải tìm mọi cách ngăn chặn mưu đồ đó.

Fighter Squadron: : Một trong những chế độ hấp dẫn nhất của trò chơi. Người chơi sẽ được thỏa sức điều khiển các phi thuyền X-Wings, TIE fighter, và ngay cả huyền thoại Millennium Falcon để tham gia vào các trận không kích với hàng chục máy bay lớn nhỏ.

Heroes vs Villains: Vốn xuất phát từ phiên bản Battlefront trước, các game thủ ở phe sẽ ngẫu nhiên được quyền điều khiển các nhân vật nổi tiếng như Luke Skywalker, Darth Vader, Han Solo để tranh tài với nhau. Phe nào tiêu diệt được hết “trùm” của địch sẽ chiến thắng.

Hero Hunt: Tuy lối chơi có vẻ khá mới đối với các game thủ của Battlefield, nhưng chế độ chơi này cũng đã xuất hiện từ khá lâu. Một game thủ sẽ được lựa chọn trở thành Hero, và phe đối phương phải tìm mọi cách tiêu diệt để giành lấy quyền điều khiển Hero.

Cách chơi của Supremacy khá tương đồng với chế độ Conquest của dòng game Battlefield, màn chơi sẽ có 5 điểm kiểm soát nhất định được đặt giữa bản đồ. Mỗi phe ban đầu sẽ sở hữu 2 trên tổng số 5 điểm kiểm soát và ra sức đánh chiếm 3 điểm còn lại trong vòng 10 phút.

Supremacy còn có sự góp mặt của những Heroes (anh hùng) đặc trưng của mỗi phe, ví dụ như Darth Vader hay Luke Skywalker. Những nhân vật này sẽ đóng vai trò quan trọng trong cục diện trận đấu, với khả năng chiến đấu đặc biệt theo từng khả năng sở trường khác nhau.

Tiếp đó, mặc dù bản đồ vẫn rất rộng, nhưng khả năng respawn (hồi sinh) của người chơi sẽ được tập trung ở những điểm nóng, chứ không quá xa trận chiến như chế độ Conquest của Battlefield. Do đó, nhịp game sẽ được đẩy lên cao, người chơi sẽ không bao giờ có cảm giác bị cô lập khỏi cuộc chiến, mà buộc phải liên tục hành động và hỗ trợ cho đồng đội của mình.Trong chế độ chơi này, hầu hết mọi quân chủng cơ giới trong Star Wars Battlefront đều được góp mặt. Làm chủ bầu trởi có thể kể đến chiến đấu cơ TIE, X-Wings, T-47 Airspeeder hay cả chiến hạm Millennium Falcon. Bên cạnh đó, bộ binh có sự góp mặt của “cỗ máy hủy diệt 4 chân” AT-ATs… khiến mỗi lượt chơi Supremacy đều là những trận chiến khốc liệt và cực kì đa dạng.

Cấu hình tối thiểu :

System: 1.5 GHz or equivalent
RAM: 256 MB
Video Memory: 64 MB
Hard Drive Space: 4300 MB

Link Tải Game Star Wars Battlefront :

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Part 4 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *