Game Star Wars – Battlefront 2

Game Star Wars – Battlefront 2

Trong lần tái xuất này, ngoài việc giữ lại phong cách chơi đã khởi xướng từ phiên bản đầu, Game Star Wars – Battlefront 2 cũng cố gắng làm mới mình bằng nhiều chi tiết khá hấp dẫn. Trong số đó có thể kể đến các phương tiện chiến đấu trên không, điều này có nghĩa ngoài các trận giao chiến trên bộ đã quá quen thuộc từ phiên bản Game Star Wars – Battlefront, người chơi giờ đây có thể tận hưởng cảm giác đắm mình trong những trận không chiến trên các chiến đấu cơ hạng nặng theo đúng phong cách Star Wars.

Điểm thú vị là chiến thuật để làm chủ các trận không chiến trong Battlefront 2 rất đa dạng và không ràng buộc người chơi nhiều. Họ có thể sử dụng các tàu không chiến như X-Wings, LAAT Gunship, Starfighter,… để đáp trả trên không hay tấn công vào các điểm yếu trên tàu mẹ của đối phương. Mặt khác, để đánh nhanh rút gọn, bạn có thể dùng các chiến đấu cơ này đột nhập vào khoang lái của địch và gây ra các tổn thất nặng nề hơn (tất nhiên sẽ nguy hiểm và thử thách hơn). Nếu cần làm quen trước khi vào buồng lái của tàu không chiến trên, bạn có thể tạm lướt qua chế độ ” Space Overview” mà game cung cấp để học hỏi các kĩ năng lái cơ bản.Cũng giống như Battlefield, trước mỗi trận giao tranh bạn phải chọn phe tham chiến cũng như các đơn vị cho mỗi phe. Các đơn vị cũng rất đa dạng (bộ binh, công binh, lính bắn tỉa v.v.). Tương ứng với mỗi đơn vị quân mà bạn lựa chọn, vũ khí sử dụng cũng sẽ khác nhau từ súng trường, shotgun, cho đến những dàn phóng tên lửa kềnh càng… Nhằm tạo nét khác biệt, trong phiên bản mới này bạn có thể nhận các đơn vị quân mới cho từng phe tham chiến. Điển hình như nhánh The Republic bạn có thể điều khiển các Clone Commander với trang bị súng máy liên thanh và tăng khả năng phòng thủ cho các đồng minh. The Rebels lại có thuận lợi riêng nhờ vào các gián điệp Bothan “thoắt ẩn thoắt hiện” nhờ vào biệt tài tàng hình và súng phun lửa cự ly ngắn khá nguy hiểm. Điểm rất linh hoạt trong Battlefront là người chơi có thể chuyển đổi qua lại các đơn vị quân vừa kể trên bất kì lúc nào thông qua các điểm tập kết trên chiến trường, thay vì trước đây họ chỉ có thể thực hiện điều này trong các lần “respawn” kế.Ngoài các thay đổi vừa nêu trên một điểm rất sáng giá trong Battlefront 2 là người chơi có thể hoá thân vào các nhân vật Hero (Jedi Knights) của các phe tham chiến thông qua lượng điểm tích lũy được trên chiến trường. Tùy thuộc vào chiến trường lựa chọn người chơi có thể bắt gặp các Jedi Knights khác nhau như Mace Windu, Count Dooku, Yoda, Darth Maul,… Chắc hẳn bạn cũng biết quyền lực của các Jedi vô song đến chừng nào qua các bộ phim Star Wars. Ngoài khả năng sử dụng gươm ánh sáng (Light Sabre) điêu luyện có sức tàn phá lớn, họ còn có các năng lực Force rất độc đáo như nhảy xa, chạy nhanh. Do đây không phải là những game tập trung phần “offline” như Jedi Outcast, Jedi Academy nên dù được thừa hưởng những năng lực vượt trội kể trên nhưng nếu không vận dụng khéo léo, tận dụng những lợi điểm khi hóa thân vào các nhân vật này, người chơi có thể cho họ lên đường “nhanh chóng” chỉ với vài loạt đạn trúng đích hoặc thời gian kiểm soát họ đã kết thúc mà vẫn hoàn tay trắng.

Cấu hình đề nghị :

Hệ điều hành: Windows 2000/XP

Vi xử lý: Pentium 4 2.8 GHz hoặc Athlon XP 2800+

RAM: 512 MB

Ổ đĩa cài đặt trống: 4,3 GB

Đồ họa: 128 MB 3D Graphics card with Hardware Vertex andPixel Shader (VS/PS) Capability

Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng mình, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.

Link tải game : tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *