Home > Download Game E3 PC Offline Bản Miễn Phí Mới Nhất > Game Star Wars Battlefront 2 Phiên Bản 2017

Game Star Wars Battlefront 2 Phiên Bản 2017

Game Star Wars Battlefront 2 Phiên Bản 2017

Game Star Wars Battlefront 2 thuộc thể loại game bắn súng phát hành năm 2017 lấy cốt truyện dựa theo phim điện ảnh Star Wars đã quá nổi tiếng. Mỗi khi tham gia vào trận chiến trong game, người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy tiếng từ trường phát ra từ thanh gươm ánh sáng light saber, tiếng gầm rú của các cỗ máy khổng lồ, hay độ vang đầy dữ dội của các quả lưu đạn. Tất cả những âm thanh ấy, dẫu cho là sản phẩm “hư cấu”, nhưng vẫn mang lại một cảm giác chân thực không thể ngờ. Hãy nhanh tay tải về máy để chơi trải nghiệm đi nhé.

game star wars battlefront 2

Nội Dung Game Star Wars Battlefront 2

Game star wars battlefront II năm 2017 nổi bậc hơn so với phiên bản star wars battlefront II 2015, game đã thành công hơn mong đợi của nhà sản xuất. Star wars battlefront 2 người chơi vẫn nhận ra điểm nổi bật thanh gươm ánh sáng light saber, tiếng gầm rú của các cỗ máy khổng lồ, hay độ vang đầy dữ dội của các quả bom mà các game thủ ai nghe cũng thích thú. Theo nguồn tin cập nhật game sẽ phát hành ngày 17 tháng 11 năm 2017 phiên bản 2 vẫn là nhà thiết kế nổi tiếng Niklas Fegraeus người chơi có thể yên tâm hơn khi chơi trên “PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows” đặc biệt game cũng xuất hiện tại sản phẩm E3 2017 hỗ trợ game chơi nổi tiếng.
download game star wars battlefront 2
Lấy bối cảnh chiến đấu trên không gian hoàn toàn mới 2017, nhà xuất bản nhập vai nhân vật Jedi có thể chơi được và trên 20 chiến trường mới cải tiến, Star Wars: Battlefront cũng đánh dấu cho sự trở lại của những phi thuyền, cỗ máy vốn đã quá quen thuộc với bất kì người hâm mộ nào của bộ phim. Người chơi sẽ được thử sức trên các cỗ máy AT-ST, AT-AT với khả năng càn quét khắp mọi nơi, trở thành “ông vua” của bầu trời khi điều khiển chiếc X-Wing lừng danh. Các khí tài quân sự này đều sở hữu cơ chế điều khiển cực kì đơn giản và dễ sử dụng.
tải star wars battlefront 2

Một số tính năng của phiên bản Game Star Wars Battlefront 2

– Giao tranh trên vũ trụ
– Nhiều lính mới
– Tất cả các địa điểm giao tranh cải tiến
– Hình ảnh đồ họa yêu cầu máy cấu hình cao
– Âm thanh game chân thực
– Có cho phép người chơi trực tuyến giao tranh phiên bản 2
– Chơi cùng một lúc 1-2 người chơi

Trailer game

Cấu Hình Yêu Cầu:

OS: 64-bit Windows 7 or later

Processor (Intel): Intel i3 6300T or equivalent

Memory: 8GB RAM

Hard Drive: At least 40 GB of free space

Graphics card (NVIDIA): nVidia GeForce GTX 660 2GB Graphics card (ATI): ATI Radeon HD 7850 2GB

DirectX: 11.0 Compatible video card or equivalent Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connection

Link tải game :

4share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 7.5 GB nhé

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...