Game Spintires

Game Spintires

SpinTires là một thể loại game thể thao lái xe. Trong SpinTires, bạn sẽ được làm quen với những chiếc xe tải lừng danh của Liên Xô cũ, với những cái tên quen thuộc như Ural, UAZ, Zil, Kamaz.
Đề tài lái xe tải không còn xa lạ với đại diện tiêu biểu là dòng game 18 Wheels of Steel (WoS). Tuy nhiên 18 WoS chú trọng vào những con đường nhựa phẳng lì đông đúc xe cộ qua lại, thì game SpinTires lại đưa người chơi đến với những cung đường lầy lội với đất cát, đá sỏi, lạc lõng hòa mình vào giữa thiên nhiên.

Lối Chơi Game Spintires

Game offline SpinTiress là sự kết hợp của thể loại lái xe off-road và vận chuyển hàng hóa, tạo nên một trong những trải nghiệm lái xe thú vị nhất trong nhiều năm trở lại đây. Game cung cấp 5 bản đồ, với nhiều dạng địa hình, cùng những bí ẩn rải rác chờ người chơi khám phá.

Nhiệm vụ của game offline lái xe là người chơi vận chuyển gỗ từ bãi tập kết về nơi chế biến, thường nằm ở 2 góc khác nhau trên bản đồ. Để thực hiện nhiệm vụ khó khăn này, game cung cấp 7 chiếc xe với nhiều công năng khác nhau.
Dàn xe trong game, chúng được phân làm nhiều loại: xe 4×4 nhỏ để khám phá bản đồ, xe tải hạng nhẹ để vận chuyển gỗ nhỏ hoặc hỗ trợ, xe tải nặng để mang những khối gỗ vừa và vượt những địa hình hiểm trở hơn. Cuối cùng là những chiếc xe siêu nặng dẫn động 8 bánh mang nhiệm vụ cứu hộ hoặc kéo những khối gỗ lớn, có khả năng đi khắp nơi trên bản đồ. Nếu bạn đam mê game offline pc này thì hãy tải về chơi và trãi nghiệm nhé.
Yêu cầu cấu hình :
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, Windows 7/8/8.1 hoặc 10
CPU: Intel Pentium Dual Core 2.0GHz hoặc tương đương
Ram: 2 GB RAM
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline free hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 547MB
Link tải game Spintires:

Part: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Spintires:
Bước 1: Tải game Spintires:
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...