Game Spider – Man 3

Game Spider – Man 3

Spider-Man 3 là sản phẩm thứ 4 mà hãng thiết kế Treyarch lựa chọn để phát triển dựa trên kho tàng nhân vật siêu nhiên của hãng truyện tranh Marvel. Là game đầu tiên của thương hiệu ‘người nhện’ xuất hiện trên nền máy thế hệ mới, trò chơi đã nhận được rất nhiều kỳ vọng.Đến với phiên bản game spider man 3, game có một vài thay đổi so với các phiên bản trước về hệ thống chiến đấu và các màn hành động theo phong cách God of War, nhưng về cốt lõi, những thay đổi đó tạo ra cả ưu điểm lẫn nhược điểm cho trò chơi.

Cốt truyện của game Spider-Man 3

Gắn liền với nội dung của bộ phim, Spider-Man 3 cho phép chàng phóng viên Peter Parker được khoác lên người bộ quần áo đen trũi mới coóng và đương đầu với những kẻ thù như Sandman, New Goblin, Venom. Giống Spider-Man 2, lớp nhân vật phản diện trong bản mới cũng sẽ được mở rộng hơn với Scorpion, Lizard, Kingpin.

Trò chơi có tất cả 10 kết cấu nội dung khác nhau, nhưng không có nội dung nào đầy đủ để tạo nên một câu chuyện mạch lạc từ đầu tới cuối.

Nếu đã từng chơi các bản ‘Spidey’ (tên thân mật của series) trước, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc ngay từ khi bắt đầu Spider-Man 3. Game vẫn đưa người chơi vào thế giới mô phỏng thành phố New York rộng lớn của nước Mỹ. Cách di chuyển trong game không có gì thay đổi, nhờ những sợi tơ trắng, người nhện có thể đu từ tòa nhà này sang tòa nhà khác để phiêu du khắp mọi nơi.Thành phố trong game offline này không thực sự lớn như những gì mà các nhà phát hành khoe khoang trước khi trò chơi ra đời, nhưng cũng có đầy đủ tất cả những địa điểm quen thuộc mà một người dân New York có thể kỳ vọng. Thêm vào đó, hình ảnh môi trường của trò chơi rất đẹp. Các tòa nhà được thiết kế chi tiết và đường phố đầy rẫy xe cộ lẫn khách bộ hành. Hiệu ứng ánh sáng khiến cho bầu trời và những tòa nhà cao tầng được nắng phản chiếu trở nên rất ấn tượng.
Khi đang bay bổng, nhân vật sẽ phát hiện ra các biểu tượng đánh dấu nhiệm vụ được bố trí rải rác khắp thành phố. May mắn là, bạn không phải dùng quá nhiều thời gian để đi ‘tìm việc’, đơn giản, một tấm bản đồ của thành phố sẽ cung cấp cho bạn tất cả.Một trong những tiến bộ đáng đề cập đến của Spider-Man 3 là cấu trúc trò chơi. Bạn không còn bị bắt buộc phải nhận các nhiệm vụ phụ ngẫu nhiên do máy lựa chọn để mở khóa phần chơi mới như các game trước. Thay vào đó, các nhiệm vụ chính và phụ sẽ tách rời nhau, bạn sẽ chỉ phải chơi các phần chính trước để mở khóa phần sau.

Thời lượng của cốt truyện chính kéo dài từ 10 đến 12 tiếng đồng hồ. Các nhiệm vụ phụ tuy không gắn chặt với level chính, nhưng đáng để bạn thử qua nhằm thay đổi không khí và để khám phá cảnh đẹp. Trong số đó, bạn sẽ phát hiện ra thêm một số biệt tài của Parker, đơn cử như… phá bom.
Những minigame của Spider-Man 3 chịu ảnh hưởng sâu sắc của God of War, ở những màn hành động nhào lộn và thể hiện bản chất anh hùng, tất cả việc bạn cần làm là bấm chuỗi phím xuất hiện trên màn hình sao cho chính xác.

Một ví dụ trong số đó là khi người nhện phải phi thân qua tấm lưới laser dày đặc mà không được để sơ sảy, chỉ cần lỡ chạm vào chúng, kẻ địch sẽ lập tức báo động.

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP/Vista

Vi xử lý: Pentium 4 2.8 GHz/Athlon XP tương đương hoặc tốt hơn

RAM: 1 GB đối Windows 2000/XP và 1.5 GB đối với Windows Vista

Ổ đĩa cài đặt trống: 6 GB

Dung lượng game là 4,2GB

Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng mình, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.

Link tải game : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *