Home > Download Game Giả Lập Offline Cực Kỳ Hấp Dẫn Trên Mọi Cấu Hình > Game Sniper Elite V2 Complete – Phiên Bản Việt Hóa Full

Game Sniper Elite V2 Complete – Phiên Bản Việt Hóa Full

Game Sniper Elite V2 Complete – Phiên Bản Việt Hóa Full

Game Sniper Elite V2 thuộc phiên bản game bắn súng hành động, với nhân vật chính trong game bạn sẽ phải nhập vai. Bạn sẽ lạc vào một thế giới chiến tranh thứ 2 do nhà phát triển chính (ông) Rebellion Developments lấy nguồn cảm hứng qua những bộ phim chiến tranh, chepgameofflinepc.com yêu cầu bạn phải có những HDH PlayStation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, Wii U mới có thể chơi thành công Sniper Elite V2 Complete.

Nội Dung Game Sniper Elite V2

tải game sniper elite V2
Nội dung Game Elite V2 Complete
Sniper Elite V2 có mâu thuẫn từ lâu, vào một thời điểm thích hợp sự bùng nổ hai lực lượng Phát xít và Liên Xô đã sảy ra cuộc chiến tranh thế giới thứ II. Trải nghiệm một cường độ cao bắn súng, với cốt truyện hay kết hợp súng ngắm tầm xa và các cuộc tấn công cận chiến tầm gần rất hay. Để tồn tại sự sống và làm các nhiệm vụ thành công giải cứu hoặc hạ triệt đối phương.
download sniper elite V2
Những yếu tố game bắn súng khác bạn đã trải qua, các nhân vật bạn phải đối mặt tự động đi vào tầm ngắm của bạn. Nhưng game sniper elite V2 complete đem đến trải nghiệm cực kỳ khó về bạn được trang trí rất sơ sài như ( ẩn nấp, né tránh các khu vực rộng nơi bạn dễ dàng đối phương nhìn thấy). Để chiến thắng đối thủ không bắn bạn người chơi phải “quan sát” và nhanh tay nhanh mắt khai thác bất cứ sơ hở nào của đối phương hạ ngục chỉ với “5s” mới có thể win.
game sniper elite V2 offline
Tương tự nhiều game hành động bắn súng, game sniper elite V2 cho phép người chơi mang những vũ khí mình mang theo sao cho thích hợp với chiến thuật của từng trận chiến “súng tỉa, một súng máy, một vũ khí phụ, bom, b52”. Những hỗ trợ này người chơi dùng vào nhiều mục đích khác nhau từ đơn giản như triệt hạ kẻ thù cho tới bảo vệ những mục tiêu quan trọng.
sniper elite v2 fshare
– Đồ họa 3D siêu THỰC TẾ và hoạt ảnh sinh động
– Nhiều nhiệm vụ mới cập nhật Sniper Elite V2 Complete
– Điều khiển dễ dàng trên pc và dòng máy khác
– Cực nhiều vũ khí hỗ trợ các tay súng bắn tỉa
– Chế độ các thành phố đồ họa đẹp tuyệt vời cần dọn sạch những kẻ khủng bố.
Một trong những trò chơi được yêu thích nhất bộ sezi game offline pc rất đáng để người chơi quan tâm tải nhanh khi download tại đây. Một trong những trò chơi bắn súng lôi cuốn nhất từng có!

Trailer game sniper elite V2:

Cấu hình game sniper elite V2

Operating System: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10
CPU: Intel Core to Quad 3.01 GHz
RAM: 4 GB
Hard Disk Space: 65 GB
Link Download Game Sniper Elite V2: Tại Đây (bản tiếng việt)
Link Download Game Sniper Elite V2: Part 1 | Part 2 | Part 3 | Part 4 | Part 5 | Part 6 (bản gốc pass cài đặt: www.newgamesbox.net)

Comments

comments

Check Also

Hướng Dẫn Cách Gọi Gái Trong Gta 5 18+Thú Vị Nhất

Cách gọi gái trong game gta 5 Một trong những thủ thuật hài hước game ...