Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Shofer Race Driver: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Offline PC

Game Shofer Race Driver: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Offline PC

Tải Game Shofer Race Driver Offline PC

Game Shofer Race Driver thuộc thể loại game đua xe thể thao offline hay cho pc do hãng Zhoori Maang Studio phát hành năm 2015. Đây là trò chơi được đánh giá rất cao bởi lối chơi phóng khoáng, tự do với những màn đua xe vô cùng kịch tính và gây cấn. Những màn đua xe trong game diễn ra ở các đường đua khá rộng lớn, game thủ tha hồ mở những pha tốc độ đỉnh cao để tận hưởng những cảm giác tuyệt vời nhất.

Game Shofer Race Driver

Nội Dung Game Shofer Race Driver

Khi vô chơi game người chơi sẽ chọn cho mình một chiếc siêu xe có thể thoải mái thay đổi màu sắc cũng như những bộ phận trên xe từ khung xe, thân xe đến mâm… Xong xuôi, bạn sẽ bước vào cuộc đua xe cực khó khăn nhưng đầy kịch tính, quyết liệt.

tải Game Shofer Race Driver

Những cuộc đua xe sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi game thủ chơi ở chế độ mạng, có thể hỗ trợ chơi cùng một lúc tới hơn 12 tay đua. Phần chơi mạng, ngoài giống với phần chơi đơn, còn bổ sung thêm chế độ chơi khá mới là Perfectionist. Ở chế độ chơi này, game thủ có mục tiêu cần hoàn thành là phải đua một vòng nhanh hơn những game thủ còn lại.

Nhận Xét Về Đồ Họa Và Âm Thanh

Game offline Game Shofer Race Driver nhờ có công nghệ cel-shader nên cho ra đồ họa khá ấn tượng, đẹp mắt, với những mảng màu sắc sinh động, phong phú. Khung cảnh đua xe trong game cũng rất sáng sủa, tươi mới, giúp game thủ dễ dàng quan sát và điều khiển xe.

download Game Shofer Race Driver

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

MINIMUM:
OS: Windows XP, Vista, 7
Processor: P4 2.0 GHz
Memory: 1 GB RAM
Graphics: 1 GB RAM, GeForce 8800 or Radeon
Hard Drive: 6500 MB available space

RECOMMENDED:
OS: Windows XP, Vista, 7 64-bit
Processor: 2.5GHz dual core CPU
Memory: 2 GB RAM
Graphics: 2 GB RAM, GeForce 8800 or Radeon
Hard Drive: 6500 MB available space

Dung lượng game: 1,55GB

Link tải game Shofer Race Driver:

Link dự phòng
Link dự phòng
Lưu ý : Game có dung lượng là 1.7 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...