Game Sherlock Holmes The Devil’s Daughter

Bạn thích trải nghiệm thám tử lừng danh như các bộ phim hoặc trải nghiệm như một công an thực thụ. Nếu bạn muốn trải nghiệm vụ án suy nghĩ suy tư duy vụ án thực thụ các bạn sẽ đi sâu chuyên môn các vấn đề được thuê dành cho Sherlock Holmes vụ án đầy kịch tính.

Hình ảnh game Sherlock Holmes The Devil’s Daughter


Giới thiệu Game Sherlock Holmes The Devil’s Daughter:
Là một game thể loại thám tử là một nhân vật thám tử hư cấu vào cuối thế kỉ 19 và đầu thế kỉ 20, xuất hiện lần đầu trong tác phẩm của nhà văn Arthur Conan Doyle xuất bản năm 1887. Được Wikipedia Chi Tiết.
Bạn sẽ hóa thân trong vai trò của mình như Công An hoặc đứng đầu các vụ án không thể phá giải game sherlock holmes the devil’s daughter, làm theo một vụ án giết người phức tạp vụ án trong game sherlock holmes the devil’s daughter vụ án bố dượng yêu con gái mà sẽ đưa bạn đến một nhân chứng quan trọng trong một bệnh viện: một giáo sư văn học người Anh tuyên bố là không có gì khác hơn so với Sherlock Holmes nổi tiếng.
Nhân vật bí ẩn này sẽ chứng minh mình hữu ích đi tìm vụ án mà được người thân trong nhà thuê để tìm ra vụ án giết người của tội phạm nguy hiểm, với một khả năng kỳ lạ để phát hiện manh mối! Với sự giúp đỡ của mình, bạn sẽ đi sâu vào thế giới ngầm của London hiện đại và đối đầu với một người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn cùng Sherlock Holmes.

Khám phá các nhiệm vụ đang cần có nhất chủ yếu
Tập game lần này chủ yếu bao gồm hành động của bạn sẽ hướng dẫn phần còn lại của câu chuyện , cho tốt hơn hoặc tồi tệ hơn …Chơi game sherlock holmes the devil’s daughter và sử dụng khả năng đặc biệt của mình để tiến bộ thông qua các cuộc phiêu lưu.
Tự do khám phá một số khu vực của thành phố để tìm kiếm manh mối và nghi phạm. Thẩm vấn tội phạm The Devil’s Daughter, chiến đấu, theo đuổi, xâm nhập … Khám phá một trò chơi độc đáo của loại hình này chất lượng ảnh thật làm bạn thích thú hơn các game khác như TẢI GAME BẮN SÚNG BATTLEGROUNDS bạn đang chơi.

Yêu cầu tối thiểu Tải Game Sherlock Holmes The Devil’s Daughter PC Được chơi

Hệ điều hành: Chiến thắng 7 64
CPU: Core i5-680 3.6GHz / FX-4200
RAM: 6 GB
GPU: GeForce GTX 460 v2 / Radeon HD 7790
HDD: 20 GB
Link Tải Game Sherlock Holmes The Devil’s Daughter

Comments

comments

Check Also

Game Company Of Heroes 2: Tựa Game Chiến Thuật CTTG 2

Tải Game Company Of Heroes 2 Offline PC Game Company Of Heroes 2 thuộc thể ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *