Game Shaun White Snowboarding

Game Shaun White Snowboarding

Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người chơi game Shaun White Snowboarding chính là những sườn dốc phủ tuyết trắng xóa, xen kẽ cây cối mọc thưa thớt, trống trải và thoáng đãng. Nổi bật trên đó là những người tham gia trượt tuyết trong bộ đồ kín mít và ván chuyên dụng. Cáp treo hoặc máy bay trực thăng sẽ đưa bạn lên địa điểm trên cao để lấy đà cho mỗi lần trượt. Hãy lựa chọn nơi có địa hình thoải và ít cây cối để làm quen với những động tác trượt tốc độ, lượn vòng, bay người lên cao hoặc lộn vòng trên không trung.Khi đã thành thục, bạn có thể thử sức mình với những khu vực xen kẽ cây cối và địa hình lồi lõm. Bên cạnh việc biểu diễn kĩ thuật cá nhân thì bạn cũng cần phải cẩn thận bảo toàn mạng sống bởi va chạm khi ở tốc độ cao là vô cùng nguy hiểm chưa kể lở tuyết có thể xảy đến bất kì lúc nào.
Chinh phục các ngọn núi với Shaun White Snowboarding và chơi những bài nhạc dù đang ở bất cứ nơi nào trên thế giới. Trở nên nóng bỏng trong các cảnh trượt tuyết .Thực hiện các pha tuyệt vời và thách thức vượt 10 đối thủ cạnh tranh qua các màn slopestyle và halfpipe khác nhau. Trò chơi gồm 10 thách thức cạnh tranh khác nhau, đều có nhân vật độc đáo cũng như 10 địa điểm khác nhau khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể đua trong thời gian trong ngày, ban đêm, và thậm chí qua màn sương dày.Cạnh tranh với tối đa bốn bạn bè bằng cách chọn chế độ multiplayer .

Cốt Truyện Game Shaun White Snowboarding

Game offline Shaun White Snowboarding do hãng Ubisoft đảm bảo nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về khoản đồ họa trong game. Mọi chuyển động đều rất trơn chu, mượt mà có ở game offline thể thao này. Đi kèm với đó là góc quay thay đổi liên tục từ xa tới gần tạo nên cảm giác vô cùng sống động. Độ chi tiết và sắc nét của khung cảnh thì khỏi bàn, quá đẹp mắt. Cảm tưởng mọi thứ đều là thật và chính chúng ta đang chuẩn bị thực hiện màn trượt ván mạo hiểm vậy. Đây là cơ hội để bạn tăng thêm hiểu biết và trải nghiệm về một môn thể thao nổi tiếng trên thế giới. Hãy tải Shaun White Snowboarding về máy và thử sức mình ngay thôi và trãi nghiệm ngay thôi nào.

Xem Thêm:
Game Virtua Tennis 4-Game Đánh Tennis
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU: Dual Core
Ram: 1GB
Card màn hình: 256MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2DVD
Link tải game Shaun White Snowboarding:

Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Part 4: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Shaun White Snowboarding:
Bước 1: Tải 2.5 file từ game Shaun White Snowboarding.
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *