Game Shank

Game Shank

Shank 1 là một game hành động nằm trong dự án của Shank của Klei Entertainment. Game thuộc phiên bản đồ họa 2D với lối chơi có thể được xem là sự kết hợp giữa bắn súng và hành động, tuy màn chơi có phần đơn giản, xúc tích hơn. Hầu như những gì trong game cần phải làm là di chuyển và tiêu diệt kẻ địch. Những chiêu thức liên hoàn được thể hiện trong game rất ấn tượng, thậm chí có phần trội hơn những trò chơi sử dụng công nghệ đồ họa 3D khác. Là thể loại game hành động chặt chém tuy máu me, nhưng đậm chất hoạt hình, khiến game thủ không những không cảm thấy ám ảnh mà còn hưng phấn khi chính mình tham gia vào từng cảnh quay đó.

Cốt truyện của game Shank :

Game thủ sẽ điều khiển Shank, một anh chàng có vẻ thô lỗ và hung tợn, nhưng lại chiến đấu cho lẽ phải của bản thân. Game offline Shank mang trong mình nhiều thứ vũ khí để có thể chiến đấu vô số quân thù, anh có thể sử dụng cả vũ khí cận chiến và tầm xa. Hiện tại những món đồ anh có thể dùng bao gồm: lựu đạn, cặp súng lục, con dao găm và chiếc cưa máy.Chiến đấu, tồn tại trong game không hề đơn giản như nhiều game thủ vẫn tưởng, bạn sẽ phải tìm cách tung ra chiêu combo liên hoàn để tiêu diệt kẻ địch nếu muốn nhân vật chính an toàn. Game offline pc này thiết kế khá nhiều boss cho người chơi mặc sức giao chiến. Đây là điểm khiến trải nghiệm của Shank chưa thực sự làm hài lòng game thủ, một khi bạn đã biết cách tiêu diệt boss, mọi thứ trở nên cực kỳ đơn giản.​

Một điều đặc biệt khiến nhiều game thủ ưa thích đó là cuối mỗi màn chơi đều có một “ông trùm” tọa trấn. Nếu bạn muốn chơi màn tiếp theo thì bạn buộc phải hạ gục được ông trùm này. Mỗi ông trùm đều có một nhược điểm riêng, game thủ sẽ phải “hi sinh” khá nhiều lần mới tìm ra được nhược điểm của mỗi trùm. Và khi đã tìm ra nhược điểm. Thì việc giết trùm khá đơn giản và vấn đề lúc này chỉ là thời gian mà thôi! Đây cũng chính là nhược điểm của thể loại game này.Nhìn chung, với những điểm mạnh sẵn có của mình như màn chơi được thiết kế đẹp mắt, cốt truyện với mô tuýp trả thù quen thuộc, cùng cách chơi đơn giản nhưng “máu lửa”, game Shank 1 hoàn toàn xứng đáng được game thủ lựa chọn.

Cấu hình yêu cầu :
  • Hệ điều hành : Windows XP/Vista/7​
  • Cpu: Intel Pentium 4 @ 1.7 GHz
  • Ram: 1 Gb​
  • Video Memory: 256 Mb​
Dung lượng game : 1,6 GB​
Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng mình, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.
Link tải game Shank :
Part 1 : tại đây
Part 2 : tại đây
Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải part 1 và part 2 về máy
  • Bước 2: gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: cài đặt bình thường
  • Bước 4: cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *