Home > Thể Loại Game > Link Download Game Nhập Vai Hành Động Offline Cực Chất Không Lỗi > Game Shadow Tactics Blades of the Shogun: Tựa Game Ninja Giống Commandos

Game Shadow Tactics Blades of the Shogun: Tựa Game Ninja Giống Commandos

Tải Game Shadow Tactics Blades of the Shogun Offline PC

Game Shadow Tactics Blades of the Shogun thuộc thể loại game hành động lén lút cực kì hấp dẫn. Game đưa bạn về thời kỳ Edo năm 1615 tại Nhật Bản. Một Shogun mới trỗi dậy, quyết tâm bình định thiên hạ, đem lại cuộc sống yên ổn cho muôn dân. Trong cuộc chiến với những cánh quân phiến loạn, Shogun này đã thu nạp những ninja kỹ năng đầy mình để đi ám sát, cũng như phá hoại quân phiến loạn từ bên trong. Giống y hệt như Commando, trong game bạn sẽ điều khiển 5 nhân vật trong những màn chơi thời gian thực, hạ gục đối phương để hoàn thành nhiệm vụ của các màn chơi. Bạn sẽ cần phải lợi dụng những chi tiết môi trường cũng như vật phẩm và kỹ năng của 5 nhân vật để qua màn

Game Shadow Tactics Blades of the Shogun

Nội Dung Game Shadow Tactics Blades of the Shogun offline :

Lấy bối cảnh ở thế kỷ thứ 17 tại nước Nhật, game sẽ đưa các bạn về với thời kỳ phong kiến, nơi quốc đảo này vẫn đang nằm dưới sự cai trị của các Shogun. Sau nhiều cuộc tranh giành đẫm máu, một Shogun mạnh nhất đã thống nhất các chư hầu. Ông khao khát duy trì một nền hòa bình và ổn định trên khắp lãnh thổ Nhật Bản. Và để làm được điều này, ông đã chiêu mộ một đội sát thủ gồm 5 thành viên với nhiệm vụ ám sát các thế lực nổi dậy, tiễu trừ mọi mầm mống đe dọa quyền lực của Shogun.

Tải Game Shadow Tactics Blades of the Shogun

Kể từ đây, trò chơi được bắt đầu với nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển nhóm sát thủ này. Lối chơi của Game Shadow Tactics Blades of the Shogun mang đúng phong cách của huyền thoại Commandos ngày nào với việc điều khiển nhân vật với góc nhìn từ trên cao đổ xuống.

Ngay từ những phút mở đầu của Shadow Tactics, bạn có thể nhận thấy ngay “chất” Commandos đậm nét trong tất cả mọi thứ. Hầu như các chi tiết quen thuộc như của huyền thoại cũ như: chiến thuật nhóm, đặc trưng kỹ năng từng thành viên, hệ thống màn chơi và tất nhiên là thứ quan trọng nhất – ánh nhìn của kẻ thù. Nếu là một fan cứng của Commandos, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy quen thuộc và muốn lao vào thử sức ngay với Shadow Tactics.

Download Game Shadow Tactics Blades of the Shogun

Vẫn giữ phong cách đặc trưng của dòng game chiến thuật lén lút, Shadow Tactics đúng với tên gọi của nó sẽ là những màn ám sát từ trong bóng tối của tổ hợp 5 người này. Các màn chơi trong game khá đa dạng từ ăn cắp, ám sát, giải cứu con tin cho đến phá hoại hậu phương của địch… đa dạng và khó ngờ là những gì bạn thấy ở Shadow Tactics, cứ mỗi màn chơi là một thử thách với hướng đi và phong cách khác hẳn. Mỗi màn chơi bạn sẽ điều khiển từ 2 tới 3 nhân vật, tùy vào sở trường của họ mà lựa chọn các giải quyết sao cho hiệu quả nhất. Càng về sau độ khó của game càng gia tăng, và cũng là lúc cả 5 người cùng phối hợp cho mục tiêu lớn nhất.

Trailer Game :

Cấu hình yêu cầu :

Cấu hình tối thiểu :

 • OS: Windows Vista 64-bit
 • Processor: Intel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB Vram
 • DirectX: Version 10
 • Storage: 13 GB available space
 • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers

Cấu hình chuẩn:

 • OS: Windows 7 64-bit or higher, Windows 8, Windows 10
 • Processor: Intel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB Vram
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 13 GB available space
 • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers
 • Additional Notes: Installing the game on an SSD improves loading times.

Link tải game :

4share: Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare: Click tải tại đây

Việt Hóa: Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 4.8 GB

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...