Game Shadow Harvest: Phantom Ops

Game Shadow Harvest: Phantom Ops

Game Shadow Harvest: Phantom Ops lấy bối cảnh năm 2025: khi thế giới đang diễn ra cuộc chiến tranh xung đột giành sự kiểm soát tài nguyên thiên nhiên. Một loại vũ khí bí mật của nước Mỹ, được CIA phát hiện đang hiện diện trên chiến trường ở các nước thứ ba thế giới, chính phủ Mỹ quyết định gửi một điệp viên, Đại úy. Myra Lee, để tìm hiểu làm thế nào những kẻ thù chính trị có được loại vũ khí đang được cấm vận nghiêm ngặt này. Myra được gửi đến Mogadishu, nơi mà người Mỹ bị cáo buộc cung cấp vũ khí cho lực lượng Somali nổi loạn. Ở Somalia, Myra gặp Đại úy. Aron Alvarez một chuyên gia của quân đội Mỹ. Từ đây một đơn vị đặc biệt mang tên SHADOW HARVEST được hình thành trong ISA để tìm kiếm sự thật về thương vụ vũ khí bất hợp pháp.Cốt truyện của Game Shadow Harvest: Phantom Ops

Game Shadow Harvest: Phantom Ops là thuộc thể loại game bắn súng hành động góc nhìn thứ 3 do Black Lion Studios phát triển. bắt đầu tựa game là đại úy Myra Lee đặt chân đến Mogadishu, gặp gỡ Aron Alvavez ( là thành viên của lực lượng Delta, đang được giao nhiệm vụ ám sát 1 chỉ huy độc tài trong chính quyền Somali ). Với sự xuất hiện ngoài ý muốn của Lee, nên diễn biến trong Shadow Harvest: Phantom Ops trở nên khó lường và thú vị hơn rất nhiều. Nhà phát triển game Black Lion Studios cho phép chuyển đỗi dễ dàng giữa Aron và Myra để tận dụng tối đa các khả năng đặc biệt của nhân vật :

+ Aron có kỹ năng chiến đấu điêu luyện, khả năng bắn súng trường cự phách, chuyên gia về thuốc nổ.

+ Myra thì sở hữu khả năng ẩn nấp.

Lối chơi của Shadow Harvest: Phantom Ops đậm chất hành động. Người chơi sẽ ít có nhiều thời gian ngắm cảnh vật trong game mà thay vào đó là những nhiệm vụ liền mạch.

Yêu cầu cấu hình : 

Hệ điều hành : Windows 7/Vista/XP
CPU : 3.2 GHz or better
Memory: 2.0 GB of RAM ok nhá anh em
Card màng hình: 256 MB RAM quá đơn giản
DirectX®: DirectX® 10
Sound: DirectX 10.0 compatible

Dung lượng game : 3.92 GB

Link Tải Game Shadow Harvest: Phantom Ops :

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *