Game Section 8

Game Section 8 

Section 8 Prejudice là trò chơi thuộc thể loại game hành động trong dòng game bắn súng FPS. Game xây dựng nội dung với bối cảnh tương lai, ở trên những hành tinh xa xôi bên ngoài trái đất. Section 8 Prejudice là sự tranh giành của các tổ chức, phe phái trong dải ngân hà, tạo nên những cuộc chiến khá dữ dội để tranh giành thuộc địa. Trước tình thế nóng như vậy, biệt đội 8th Armoured Infantry đến từ trái đất có nhiệm vụ đi dập tắt những cuộc chiến nảy lửa này.

Game Section 8 Prejudice có cốt truyện khá hấp dẫn, với những trận chiến xảy ra một cách chớp nhoáng, với tính chất giả tưởng cao. Người chơi khi vào game Section 8 Prejudice sẽ được chở đến chiến trường bởi con tàu Dropships, người chơi sẽ được trang bị các loại vũ khí, áo giáp một cách kỹ càng, lúc này trông bạn chả khác gì một cố máy hơn là một người lính. Nhiệm vụ của người chơi phải thực hiện như bảo vệ các mục tiêu khỏi phá hủy, trinh sát hay thậm chí phải tấn công một cách chớp nhoáng vào căn cứ quân địch để tiêu diệt chúng.

Game Section 8: Prejudice là 1 tựa game FPS đậm chất hành động. Tuy nhiên, không đơn thuần chỉ là chạy, bắn và ẩn nấp. Người chiến binh trong Section 8: Prejudice muốn giành chiến thắng phải đảm bảo đủ các yếu tố: nhanh nhẹn, tinh quái và dũng cảm. Bên cạnh đó, ý thức chiến thuật và phối hợp cùng đồng đội cũng chiếm giữ vai trò hết sức quan trọng. Cho dù có giỏi đến mấy thì bạn cũng khó lòng chiến đầu với số đông mà toàn mạng trở về.

Âm thanh trong Section 8: Prejudice tạo được những cảm xúc mạnh mẽ nơi người chơi. Có thể thấy, nhạc nền giàu sức thu hút chính là tâm điểm tạo nên thành công này. Ngoài ra, phần hiệu ứng âm thanh cũng được thực hiện khá tốt, góp phần vào sự hoàn hảo của Section 8: Prejudice.

Cấu hình tối thiểu :
Hệ điều hành : Windows XP / Vista
Cpu : Processor 2.4 GHz Intel Pentium 4
RAM: 512 MB
Video Card:  256 MB

Dung lượng game : 4,6 GB

Link Tải Game Section 8 :

Part 1 : Tại đây

Part 2 : Tại đây

Part 3 : Tại đây

Part 4 : Tại đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *