Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Saints Row The Third: Game Hành Động Đường Phố

Game Saints Row The Third: Game Hành Động Đường Phố

Tải Game Saints Row The Third Offline PC

Game Saints Row The Third thuộc thể loại game nhập vai hành động góc nhìn người thứ 3 khá giống với tựa game GTA 5 của RockStars. Tuy nhiên game sẽ mang đến cho bạn những điều điên khùng hơn thế rất nhiều và đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong làng game sandbox.

Hãy tải game Saints Row The Third để đến với thế giới mở rộng lớn với những pha hành động hấp dẫn.game saints row the third

Nội Dung Game Saints Row The Third

Nội dung game vẫn là những cuộc chiến tranh để tranh giành đất đai giữa các băng cướp. Nhưng trong phiên bản này có sự thay đổi về địa điểm, game sẽ được chuyển để một thành phố mới là Steelport đồng nghĩa sẽ có rất nhiều điều mới mẻ cho người chơi khám phá. Đồng thời, cũng có thêm những kẻ thù mới  để người chơi chống lại.

download game saints row the third

Hệ thống vũ khí và nhiệm vụ Game Saints Row The Third

Phiên bản này cũng được trang bị thêm một hệ thống vũ khí mới với sức công phá mạnh như tên lửa tầm nhiệt,  hoặc những thứ vũ khí  khá nhạy cảm.. Thật sự là khi đến với game này thì người chơi bị cuốn vào diễn biến câu chuyện, sức hấp dẫn khiến bạn muốn đi đến cùng.

Những cảnh game khá hoành tráng như việc tiêu diệt tất cả băng đảng chỉ bằng một chiếc máy bay phản lực, đa số những thứ vũ khí công nghệ cao đều được áp đặt vào trong game.

tải game saints row the third

Game không yêu cầu người chơi phải tuân thủ theo bất cứ luật lệ nào, cũng không cần phải nhận nhiệm vụ hay làm việc theo sự phân công của ai. Các game thủ thấy người nào đó “ngứa mắt” thì đánh hay thấy chiếc xe đấy đẹp thì cướp, tức người chơi được tự ý làm mọi việc yêu thích để sống đúng với con người của mình. Tuy nhiên game giới hạn độ tuổi bởi sẽ xuất hiện rất nhiều hình ảnh mang hơi hướng hơi bạo lực.

link tải game saints row the third
Xét tổng quan về game offline pc này thì khá đẹp mắt cho một game thủ để chinh phục, từ nội dung câu chuyện đến hình ảnh, vũ khí, trong phiên bản này người chơi sẽ không bị ức chế bởi những lỗi nhỏ như trước nữa.

Những Tính Năng Nổi Bậc Game Saints Row The Third

 • Súng ống cực nhiều trong game
 • Nhiệm vụ xuyên suốt nên sẽ khó làm bạn chán
 • Hiệu ứng cháy nổ tương đối giống thật

Trailer Game :

Cấu Hình Yêu Cầu :

 • Hệ điều hành (OS): Windows® XP
 • CPU (Processor): 2GHz Dual Core Processor (Intel® Core 2 Duo or AMD Athlon™ X2) or higher
 • RAM (Memory): 2GB System RAM or more
 • Card đồ họa (Graphics): 320MB Video RAM GPU w/ Shader Model 3.0 support. NVIDIA® GeForce® 8800 series or better. ATI Radeon™ HD3800 series or better
 • DirectX®: 9.0c
 • Dung lượng (Hard Drive): 10GB
 • Sound: 100% DirectX® 9.0C compliant sound card or equivalent onboard sound
 • Co-Op Play:NVIDIA® GeForce® 8800 cards require 640MB of Video RAM. ATI Radeon™ HD3800 cards require 1GB of Video RAM

Link tải Game:

Fshare : Tại Đây

4share : Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...