Game Saints Row 2

Game Saints Row 2

Nếu bạn là 1 tín đồ trung thành của game GTA, thì bạn không nên bỏ qua game Saints Row 2, một tựa game có lối chơi tương tự. Game Saints Row 2 do Volition phát triển và THQ phát hành vào năm 2009. Game mang đến cho game thủ một thế giới vô cùng tự do. Trong game người chơi sẽ vào vai một tên tội phạm đáng sợ, đặc biệt cực kì nguy hiểm không sợ bất cứ ai. Và mục tiêu duy nhất của bạn là cố gắng hoàn thành nhiệm vụ mà băng đảng giao phó để có một ngày trở thành “ông trùm” trong giới xã hội đen.

Saint’s Row 2 bắt đầu trong một bệnh viện nhà giam, nơi bạn tỉnh dậy sau cơn hôn mê dài kể từ sau vụ nổ lớn cuối phiên bản trước. Sau khi dễ dàng thoát khỏi nhà giam với lực lượng canh gác không quá nghiêm ngặt (đồng thời cũng là phần chơi Tutorial), bạn bắt đầu tái thiết băng nhóm của mình và chiếm lại thành phố Stilwater. Điểm ấn tượng đầu tiên mà Saint’s Row 2 mang lại chính là hệ thống tạo nhân vật.
Chưa hết, sau khi đã tạo ra được một thủ lĩnh gangster vừa ý, bạn còn có thể thiết kế cả dáng đi của anh ta hoặc cô ta. Giọng nói, cách trêu chọc đối phương, các hành động tán thưởng và phong thái đánh đấm cũng được chọn ngay ở phần này. Các thế võ chiến đấu sẽ nhiều hơn sau khi bạn hạ gục được nhiều kẻ thù trong mode truyện game.

Sau khi tải game offline pc này về máy tính bạn sẽ thấy nội dung câu chuyện game có tất cả 3 phe phái đối địch cùng lực lượng cảnh sát trong Saint’s Row . Tuy nhiên, điểm khác nhau duy nhất giữa chúng chính là trang phục và kẻ đứng đầu băng nhóm.Tất cả đều muốn hạ bệ vinh quang mà Saints đã giành được trong suốt những năm qua. Thành phố Stillwater giờ đây đã rộng hơn rất nhiều và rất khó để người chơi tìm ra các công trình giống như trong bản game cũ. Tất cả các khu vực lân cận lãnh địa của bạn đều đã được lên đời, Stillwater mở rộng hơn nhiều về phía Tây. Game thủ có thể đi vào bên trong hơn 100 tòa nhà, trong đó có cả 9 hang ổ của giới lưu manh mà bạn có thể chiếm dụng cho riêng mình.

Về lối chơi, game Saints Row 2 cũng sẽ xuất hiện một số tính năng mới. Game có nhiều kiểu nhiệm vụ mới, bao gồm cả việc ngắm bắn với góc nhìn qua vai và sử dụng kẻ thù làm lá chắn sống. Đồng thời, game lần đầu cho phép 2 người chơi cùng phối hợp tác chiến. Chế độ 2 ngưới chơi online phối hợp (Co-op) sẽ xuyên suốt trong toàn bộ cốt truyện của game, thay vì từng nhiệm vụ đơn lẻ như trước đây.

Nếu từng chơi Saints Row, có thể bạn sẽ nhớ ra rằng cũng chính ở các hang ổ này, bạn có thể save game, thay quần áo và cất giấu bộ sưu tập xe hơi của mình. Một địa điểm như vậy trong Saints Row 2 là tòa nhà 2 tầng cũ kỹ, nơi có khá nhiều thuộc hạ của bạn lởn vởn xung quanh để chờ được giao nhiệm vụ. May mắn là, khi có thêm tiền, bạn sẽ có thể sửa sang lại ngôi nhà. Những lựa chọn cải tiến vẻ ngoài của nhà không nhiều như cách bạn làm với nhân vật, nhưng đủ để bạn thể hiện khả năng sáng tạo của mình như thêm giường, bàn, dàn âm thanh, cột nhảy và cả các mẫu trang trí “rẻ tiền”, “cổ điển” và “hiện đại”.

Cấu hình tối thiểu

HÐH: Windows XP / Vista

CPU: 2.0 Ghz Intel Core 2 Duo ho?c AMD Athlon X2
RAM: 1 GB
Ổ cứng : 15 GB
Card màn hình: 128 MB, h? tr? Shader Model 3.0 (Nvidia GeForce 7600 / ATI Radeon X1300)

Dung lượng game : 5,67 GB

Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.

Link tải game :

Part 1: Tại Đây

Part 2: Tại Đây

Part 3: Tại Đây

Part 4: Tại Đây

Hướng dẫn:

Bước 1: Tải game về máy

Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu

Bước 3: Cài đặt bình thường

Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *