Game Runeyana

Game Runeyana

Game Runeyana là một thể loại game hành động phiêu lưu,các bạn sẽ được nhập vai vào một người anh hùng cầm một loại vũ khí đặc biệt,di chuyển theo từng map bản đồ, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, đánh nhau với các quái vật hung tợn.

Thể loại game offline Runeyana với các hình ảnh tuyệt kĩ đẹp từ các chiêu thức,hình ảnh đẹp của nhân vật và các loài quái vật, cảnh vật xung quanh. Với loại game offline hành động này bạn sẽ thấy sảng khoái với những pha đánh nhau cực chất,hình ảnh skill trong game cũng rất đa dạng đầy màu sắc,game còn giúp bạn thư giản sau những ngày làm việc và học tập mệt mỏi.

Cốt Truyện Game Runeyana

Runeyana là một loại game hành động gợi lên câu chuyện về sự dũng cảm, sức mạnh, lòng dũng cảm, sự tin tưởng và mong muốn vượt qua số phận. Lấy bối cảnh một thế giới rộng lớn, bạn sẽ khám phá các vùng đất, cùng với sự tin tưởng từ các loài khác trên thế giới.

Như trong cuộc sống thực, bạn sẽ đối phó với căng thẳng chủng tộc nội bộ bằng cách lấy lòng tin của họ thông qua danh tiếng. Sử dụng vũ khí và tạo ra nhân vật của bạn trong cả hai biến thể vật chất và vũ khí.

Yêu cầu cấu hình : 

Minimum(cấu hình tối thiểu):

Hệ Điều Hành: Windows XP/7
Processor(CPU): Dual core 2.0 GHz
Graphics(Card Màn Hình): 512MB

Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, đa dạng về thể loại cũng như hình thức cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.

Dung lượng game: 1GB

Link tải game:

Part 1: Tại đây

Part 2: Tại đây

Hướng dẫn:

  • Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
  • Bước 2: Cài đặt game.
  • Bước 3: Copy nội dung trong thư mục “SKIDROW” và dán (ghi đè) vào thư mục cài game để C.RACK.
  • Bước 4: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *