Game Rugby Challenge 2

Game Rugby Challenge 2

Rugby Challenge 2 là một thể loại game thể thao được phát triển bởi Sidhe và xuất bản bởi Tru Blu Entertainment . Trò chơi này là phần tiếp theo Rugby Challenge các trò chơi liên quan được mang tên All Blacks Rugby Challenge 2: The Lions Tour Edition trong New Zealand, Wallabies Rugby Challenge 2: The Lions Tour Edition trong Australia, Jonah Lomu Rugby Challenge 2 ở Pháp, và Rugby Challenge 2: The Lions Tour Edition cho phần còn lại của thế giới. Game Rugby Challenge 2 được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 13 tháng 6 năm 2013.

Lối Chơi Game Rugby Challenge 2

Game offline Rugby Challenge 2 với đa đội Chế độ thi đấu, một mở rộng bao la nhiều năm nghề nghiệp Chế độ, Tutorial Mode, hoặc cạnh tranh trong multiplayer trực tuyến với hỗ trợ lên đến 4v4 qua PlayStation®Network, Xbox LIVE®, hoặc hơi. Game offline pc này tinh tế và mở rộng với việc bổ sung các vòi nước nhanh chóng, lineouts nhanh, mauls từ lineouts, đánh chặn, tranh bóng tại các sự cố, loại bỏ những cầu thủ từ nếp, số 8 pickups scrum, và năng động trong các chiến lược trò chơi nhóm trên cả tấn công và phòng thủ 110 + đội và 50 sân vận động từ khắp nơi trên thế giới đặc trưng bao gồm cả đội tuyển chính thức, cạnh tranh, và giấy phép trận đấu đặc biệt cho All Blacks, Wallabies Qantas, Mỹ Eagles, Bledisloe Cup, người Anh và Ailen Lions 2013 Tour of Australia, Barbarians FC, Kết Hợp Quốc, các đội Siêu Rugby, Aviva Premiership Rugby, TOP 14 Orange, Pro D2, RaboDirect PRO12, ITM Cup, và Ranfurly khiên.
Game Rugby Challenge với nhiều các tùy chọn để tạo ra hoặc tùy biến các cầu thủ, đội bóng, và các cuộc thi và các quy tắc thay đổi trò chơi và hành vi để định hình các trò chơi để chơi như thế nào bạn muốn và giữ cho trò chơi mới trong năm này qua năm khác.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành:Windows XP/Vista/7/8
CPU: Intel 2.2 GHz Dual-Core or AMD 2.5 GHz Dual-Core
Ram: 2 GB RAM
Card màn hình: 512 MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 4,1GB
Link tải game Rugby Challenge 2:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Rugby Challenge 2 :

Bước 1: Tải 1.5 file từ game Rugby Challenge 2
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...