Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game RoadRash: Game Đua Xe Mô tô Đánh Nhau Kinh Điển

Game RoadRash: Game Đua Xe Mô tô Đánh Nhau Kinh Điển

Tải Game RoadRash Offline Miễn Phí

Game RoadRash thuộc thể loại game đua xe đánh nhau hay nhất mọi thời đại được phát triển và xuất bản bởi Electronic Arts cho Sega Genesis vào năm 1991. Bạn sẽ được trở thành một tay đua cự phách trong Game RoadRash Offline, nhưng để chiến thắng bạn cũng có thể sử dụng những loại vũ khí như gậy, gộc, dây xích hay bất kỳ những gì bạn có để tấn công đối thủ của bạn và hạ chúng. Nhưng nếu như chỉ có bạn tấn công thì lại khác đằng này những đối thủ khác cũng sử dụng vũ khí giống bạn và sẵn sàng đánh bạn rớt khỏi xe. Một game đua xe đánh nhau kinh điển được xây dựng với hình ảnh sắc nét được đầu tư với bản cài đặt chuẩn giúp cho bạn trải nghiệm cảm giác chân thực nhất.

download game roadrash

Nội Dung Game RoadRash

Bối cảnh của game hầu hết đều xoay quanh các đường phố , nơi bạn sẽ là một trong những tay đua kiệt xuất trong thế giới ngầm của danh vọng, quyền lực, tiền bạc và tốc độ. Khi các “dân chơi” nổi máu ăn thua thì sẽ tự tổ chức các cuộc đua xe phi pháp và thông qua những lần so tài này, bạn sẽ dần dần đạt được ước vọng trở thành một trong những quái xế khét tiếng được mọi người nể phục.

link download Game RoadRash

Khi bước vô game, ngoài việc chọn xe, bạn còn có thể chọn nhiều địa điểm và thời tiết để trải nghiệm. Nhất là vào lúc ban đêm, khi tầm nhìn xa hạn chế, bạn phải đối mặt với vô vàn hiểm nguy khi lưu thông trên đường.

Trong khi đua, gamer hoàn toàn có thể sử dụng những nắm đấm hoặc đá lại đối thủ để chúng văng ra khỏi đường. Thậm chí, bạn còn có thể cướp vũ khí từ cảnh sát và đánh trả. Ngoài ra, sau những lần đua, người chơi có được một khoản tiền dùng để mua những chiếc xe phân khối lớn hơn, tốc độ cao hơn.

link game roadrash

Trò chơi cũng thử thách game thủ bằng nhiều chế độ chơi với nhiều lớp nhân vật khác nhau. Lối chơi trong đua xe đánh nhau dù bạo lực nhưng nó đậm chất hài hước. Từ những màn đánh đấm, ngã xe cho đến những lần tránh chướng ngại vật hay người đi đường, tất cả đều chắc chắn đã từng khiến cho nhiều game thủ cười một cách sảng khoái.

Game RoadRash

Nhận Xét Về Đồ Họa Và Âm Thanh Game RoadRash

Đồ họa của game khá “đẹp mắt” với tập hợp những pixel trên màn ảnh. Tuy nhiên, chúng lại được thể hiện khá chân thực. Chúng ta có thể đòi hỏi được gì nhiều ở hệ máy thuộc về những năm 2000. Những chiếc xe được thiết kế khá đẹp, các bản đồ rộng và tạo cho game thủ một cảm giác có chiều sâu.

Âm thanh của Đua xe quẳng xích không có gì quá nhiều để nói. Chúng đem lại một sự hài hước nhất định trong game. Những tiếng “Á” hay “Hự” mỗi khi bị ngã xe hoặc bị đánh luôn khiến tôi phải bật cười. Thậm chí kể cả những tiếng khi đấm hay đá cũng vậy. Bên cạnh đó, nhà phát triển đã làm tốt khi tái hiện lại tiếng động cơ khá rõ ràng. Mặc dù chưa có nhiều sự khác biệt giữa các chủng loại mô tô nhưng chúng ta hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Trailer game :

Link tải game :

Fshare : Click tải tại đây

Ten lua : Click tải tại đây

4share: Click tải tại đây

Lưu ý : game có dung lượng tải là 26 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...