Game Rime Phiêu Lưu Trí Tuệ Offline Pc

Game Rime Phiêu Lưu

Game rime thuộc dòng game phưu lưu đi khám phá thiên nhiên, trong game cập nhật nhiều hình ảnh đồ họa đẹp HD bạn sẽ vào vai một chàng trai tuổi đôi mơi đi khám phá vùng đất hoặc một hòn đảo do người thiết kế chính Kevin Sardà Pérez đã tạo lên vùng đất đầy khám phá và yêu thiên nhiên hùng vĩ sẽ khiến game thủ thích thú.

Hình game rime đẹp full HD

game rime
Cốt chuyện xoay quanh đi vào một vùng đất của những khám phá đang chờ bạn. Khám phá hòn đảo xinh đẹp nhưng nguy hiểm luôn rình rập. Game cho phép người chơi, nhập vai một cậu bé da nâu trên một hòn đảo bí ẩn sau một con tàu đắm. Trên hòn đảo ấy bạn sẽ thấy động vật hoang dã, và di tích bị lãng quên và một tòa tháp khổng lồ mà dường như mời các bạn tiếp cận. Với trí tuệ bản năng thuộc dạng “game sinh tồn” đi cùng bạn với sự giúp đỡ của một con cáo rất hữu ích  game thủ sẽ khám phá hòn đảo bí ẩn này đã được được giữ kín bấy lâu nay.
game rime pc

Vẫn là còn đường khám phá tìm kiếm cho thứ hạng cảnh đẹp, nhiệm vụ chính đi giải đố đã có sẵn trên đảo. Để tồn tại người chơi phải tự thân một mình vượt qua những thử thách trong game rime. Ngoài ra, người chơi sẽ được tiếp xúc những yếu tố như âm thanh, ánh sáng hay thậm chí cả thời gian để khám phá những bí mật chưa ai biết đến.
tai game rime

Trailer Game Rime
 

Cấu hình tối thiểu cài game rime

1.Máy tính bàn trở lên
Hệ điều hành: Windows 7 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i5 2310 2.9 GHz / AMD FX-6300
RAM: bộ nhớ 4 GB
Đồ họa: GTX 550 Ti 1GB / 1GB Radeon 6950 hoặc tốt hơn

Link download game rime

1. Phiên bản tải một lần
Fshare: Click Tải Về
4Share: Click Tải Về
(pass: RomHackingVN)

Comments

comments

Check Also

Game Yonder The Cloud Catcher Chronicles Phiêu Lưu Offline

Game Yonder Offline Game Yonder The Cloud Catcher Chronicles thuộc game phiêu lưu khám phá ...