Download Game Ridge Racer Unbounded Free PC

Game Ridge Racer Unbounded

Game Ridge Racer Unbounded là một game đua xe khá đình đám trên các máy chơi game nền tảng playStation 3, xbox 360, microsoft windows. Nhà xuất bản Nhật Bản quyết tâm đã tạo nên 1 cú hích trên thị trường Game Ridge Racer Unbounded dành cho các game thủ sử dụng hệ điều hành Windows.
game ridge racer unbounded offline

Nội Dung Game Ridge Racer Unbounded

Game Ridge Racer Unbounded mang đến cho người chơi những cuộc đua thật sự máu lửa. Ở đó, những va chạm là chuyện dường như không thể tránh khỏi. Tất cả các đối thủ đều muốn hất văng bạn khỏi lộ trình định sẵn. Dĩ nhiên, bạn cũng có ý định ấy. Nhưng nghĩ là 1 chuyện, làm được hay không lại là chuyện khác. Do game lập trình khá thông minh bạn cần tập trung 1 cách tối đa và thể hiện khả năng điều khiển siêu xe của mình.
game ridge racer unbounded offline
Game Ridge Racer Unbounded sở hữu 1 lối chơi với nhịp độ nhanh. Rõ ràng, nhà phát triển đã điều tiết rất tốt game play của Ridge Racer Unbounded. Trong những tình huống quyết định, dễ thấy, sự quyết liệt được đẩy lên cao độ. Lúc đó, đối thủ có thể đánh đổi mọi thứ, kể cả việc đâm thẳng vào xe bạn nhằm làm người chơi thua cuộc.
tải game ridge racer unbounded
download game ridge racer unboundedRidge Racer Unbounded này có đồ họa tuyệt vời với hiệu xuất sắc. Bên cạnh đó, thiết kế những chiếc siêu xe trong game offline pc này cũng hiện lên 1 cách cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra, chất lượng hình ảnh HD trong Game Ridge Racer Unbounded cũng là 1 điểm nhấn sáng giá cho siêu phẩm này.
game ridge racer unbounded

Trailer game:

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows 10
CPU: Dual Core Athlon x2 2.6 GHz or Intel Equivalent
Ram: 2 GB
Card màn hình: 1 GB

Link Tải Game Ridge Racer Unbounded:

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Mật khẩu giải nén là : svnteamGamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...