Game Resident Evil 6

Game Resident Evil 6

Game Resident Evil 6 là phiên bản thứ 6 thuộc thể loại game hành động bắn súng của series game kinh dị Resident Evil nổi tiếng. Bối cảnh của Resident Evil 6 được tạo nên bởi hai sự kiện liên quan mật thiết tới nhau, khởi đầu là vụ khủng bố sinh học tại Edonia, một khu vực thuộc Đông Âu. Sau khi nhận được tin báo về tình hình, Chris Redfield đã dẫn đầu một nhóm lực lượng của B.S.A.A – Một tổ chức chống khủng bố sinh học toàn cầu,Chris và đồng đội đã tìm tới Edonia để ngăn chặn thảm kịch này, anh nhanh chóng phát hiện ra mình và đồng đội đang phải đối mặt với một nạn dịch Zombie, và thứ tạo nên nó là một chủng Virus mới với tên gọi C-Virus. Nhiệm vụ của Chris tại Edonia đã phải chịu thất bại hoàn toàn khi anh gặp một người phụ nữ lạ mặt tên là Ada Wong, Ada đã lừa đồng đội của Chris vào một căn phòng và dùng C-virus để biến tất cả họ thành những con Tyrant hung bạo. Tất cả chuyện này đều diễn ra rất nhanh trước sự đứng nhìn bất lực của Chris, sau khi thoát khỏi Edonia, thay vì tiếp tục tìm hiểu sâu hơn vụ việc này, Chris Redfield lại chọn cách rời bỏ tổ chức B.S.A.A, cái chết của những người đồng đội trong nhiệm vụ tại Edonia đã khiến Chris phải chịu sự dằn vặt rất lớn, anh trốn tránh tất cả và trở thành một kẻ nát rượu..game resident evil 6

Nội dung game Resident Evil 6

Game offline pc Resident Evil 6 với cốt truyện chính chia làm 4 phần chơi Campaign, trải dài trong 15 Chapter, mỗi Chapter sẽ tiêu tốn một khoảng thời gian kha khá của người chơi, từ 1 đến 2 tiếng đồng hồ. Bạn sẽ cảm nhận ngay được ý đồ của Capcom khi muốn thỏa mãn tất cả các đối tượng fan của dòng game này.

Ở phiên bản thứ 6 này, nhà phát triển game lại nghiêng về yếu tố hành động hơn là yêu đó kinh dị. Phần thiết kế nhân vật, thật khó mà chê trách được khi mà những con quái vật trong Resident Evil 6 tỏ ra gớm tởm hơn, chi tiết và ấn tượng hơn hẳn so với những gì mà họ thể hiện ở phiên bản Resident Evil 5. Những con quái vật khổng lồ với những lần biến hình trong ghê sợ hơn, AI trong phiên bản này có vẻ thông minh hơn nhiều. Nói về hình ảnh xung quanh của game là cảnh thành phố ngập tràn trong biển lửa,  cộng hưởng thêm những vụ nổ lớn thật sự đã nâng tầm game Resident Evil 6 lên một đỉnh cao mới về đồ họa.

Hình ảnh game resident evil 6

tải game resident evil 6

Yêu cầu cấu hình resident Evil 6

OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:: Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
DirectX®:9.0c
Hard Drive:16 GB HD space
Link Download Game Resident Evil 6:

Fshare : Tại Đây

4share: Tại Đây

*Link file Việt hóa: FSHARE | 4SHARE
*Password cài đặt là: http://romhackingvn.blogspot.com/
*Hướng dẫn: cài đặt game Resident Evil 6 xong, vào thư mục PROPHET chép file active đè lên các file trong cài đặt của Resident Evil 6 (thư mục này có file chạy của Resident Evil 6, “BH6.exe”) rồi chép bản patch vào thư mục cài game. Chạy patch, patch thành công sẽ có một thông báo thành công, sau đó các bạn có thể thưởng thức.

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...