Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Resident Evil 5 : Game Nhập Vai Bắn Súng Kinh Dị

Game Resident Evil 5 : Game Nhập Vai Bắn Súng Kinh Dị

Game Resident Evil 5

Game Resident Evil 5 ( còn được đặt với cái tên là Biohazard 5 ) là một tựa game nhập vai bắn súng kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi Capcom. Là tựa game thứ 7 trong sê-ri game chính (không tính phụ bản) cùng tên về đề tài hành động kinh dị.

Theo thông tin đầu từ Capcom công bố, phiên bản làm lại này sẽ cải thiện chất lượng hình ảnh của tựa game Resident Evil 5 này. Ngoài ra phiên bản console này sẽ nâng độ phân giải lên 1080p cùng với cải thiện khung hình mặc định trong tựa game này.game resident evil 5

Nội Dung Game Resident Evil 5

Để đánh dấu sự trở lại của mình với dòng game kinh dị này, nhà phát hành đã nâng cấp về mặt đồ họa, tất cả những chi tiết về nhân vật, súng ống đạn dược, hay thậm chí là biểu cảm của nhân vật. Những điều này được nhà phát hành game chăm chút tỉ mỉ đến những chi tiết nhỏ nhất.

download game resident evil 5

Game Resident Evil 5 hoàn toàn lột xác với những sự thay đổi về bản đồ trong thế giới của game, nếu như với bản Game Resident Evil 4 người chơi đã từng quen với khung cảnh u ám của đêm tối, hay những căn nhà, thì giờ đây một màu tươi sáng được nhà phát hành đưa vào game khiến game thủ choáng ngợp. Những con quái vật Zombie giờ đây trở nên thông minh.


Trong Game Resident Evil 5, người chơi sẽ không còn đơn độc. Với 2 nhân vật chính Chris và Sheva, lần đầu tiên người chơi có thêm một đồng đội chung vai sát cánh chiến đấu. Có lẽ Capcom muốn khai thác lối chơi co-op đang rất thịnh hành hiện nay. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Chris (chỉ có thể điều khiển Sheva sau khi hoàn thành game lần đầu); nhân vật còn lại sẽ do máy hoặc một người chơi khác điều khiển “split-screen” hoặc qua online.

AI của nhân vật đồng đội này khi máy điều khiển khá tốt, là người “chia lửa” hiệu quả với nhân vật chính trong các cuộc đối đầu với đối thủ hung hãn mặc dù thỉnh thoảng vẫn có vài lỗi nhỏ như kẹt trong góc nào đó hoặc tự động sử dụng các vật dụng hồi máu khi chưa cần thiết.tải game resident evil 5

Nhận Xét Về Tựa Game Resident Evil 5

Thành công của mỗi phiên bản Game Resident Evil đều được xây dựng trên 2 yếu tố: hành động và kinh dị và tỉ lệ mà các nhà thiết kế pha trộn chúng với nhau. Trong Game Resident Evil 5, xu hướng này càng được đẩy mạnh hơn nữa. Ít kinh dị – nhiều hành động, Game Resident Evil 5vẫn giữ góc nhìn ngang lưng từ phía sau như Game Resident Evil 4 đồng thời hệ thống vũ khí từ các loại súng ngắn, shotgun, tiểu liên, bắn tỉa, phóng lựu cùng các loại lựu đạn, đối phó hiệu quả với từng loại đối thủ khác nhau.

Ở phần này, thay vì zombies, bạn sẽ đối mặt với những kẻ thù đội lốt người gọi là “Majini”- có nghĩa là “linh hồn ma quỷ” trong tiếng Swahili. Những kẻ thù này khá giống với GANADOS trong phần trước, chúng có tốc độ di chuyển nhanh, né tránh và sử dụng vũ khí khá thuần thục.

Bản Việt Hóa Game Resident Evil 5

Resident Evil 5 Gold Edition nay đã có phiên bản việt hóa hoàn chỉnh. Với phiên bản Resident Evil 5 Gold Edition chúng ta được trải nghiệm phần chơi đơn, mang hai phong cách ở phiên bản gốc cùng với 2 bản DLC “Desperate Escape” và “Lost In Nightmare” vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn.

Bản Việt Ngữ của Resident Evil 5 Gold Edition bao gồm toàn bộ nội dung của Resident Evil 5 và 2 DLC đi kèm, bản dịch cũng đã tiếp nhận ý kiến của fan, bổ sung, chỉnh sửa các lỗi chính tả. Hy vọng với Resident Evil 5 Gold Edition Việt Ngữ sẽ mang lại cho các bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình : 

Processor: Intel Core™ 2 Quad 2.4GHz or better, AMD Phenom™ II x4 3.4GHZ or better
Memory: 4GB or better
Graphics: 512 MB VRAM, NVIDIA® GeForce 9800 series or better, ATI Radeon HD 7770 or better
Display: Minimum 800 x 600 pixel resolution
Sound: DirectSound Compatible (DirectX 9.0c or higher)
DirectX®: DirectX 9.0c / Shader 3.0 or better
Hard Drive: 15 GB free hard drive space

Link tải game:

Fshare : Tại Đây

Link dự phòng

4share : Tại Đây

File việt hóa 2.0 : Tại đây

Hoặc là tải phiên bản game Resident Evil 5 Gold Edition có việt hóa luôn là 8.6 GB : Tại Đây

Hướng dẫn: Sau khi cài đặt game xong, chép file active vô game, tiếp tục chép patch Việt Ngữ vào thư mục có file RE5DX10.EXE” rồi chạy file patch. Pass cài đặt là: RHVN

 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...