Game Red Orchestra 2: Heroes of Stalingrad

Game Red Orchestra 2: Heroes of Stalingrad

Nhà phát triển game Tripleware Interactive đã cho ra đời phiên bản thứ hai của dòng game bắn súng FPS mang đậm tính chiến thuật Red Orchestra vào tháng 9/2011. Game Red Orchestra 2 Heroes of Stalingrad tái hiện 1 trong những trận đánh đi vào lịch sử nhân loại, Red Orchestra 2 Heroes Of Stalingrad mang đến cho người chơi 1 góc nhìn thực tế về những diễn biến xảy ra trên chiến trường Stalingrad.Game Red Orchestra 2 Heroes of Stalingrad

Nội Dung Game Red Orchestra 2 Heroes of Stalingrad

Sau khi tải game offline pc về máy, bạn được hóa thân thành 1 người lính liên xô thực thụ với những trải nghiệm chiến trường vô cùng ác liệt và đầy trực quan. Vì vậy, nhà phát triển game Tripwire đã rất chăm chút khi xây dựng hệ thống tương tác vật lí trong Red Orchestra 2 Heroes Of Stalingrad. Nhờ đó, bất kì phản ứng nào bạn có thể thấy ngoài đời đều được mang vào Red Orchestra 2: Heroes Of Stalingrad. Chẳng hạn, những đám lửa sẽ làm nhân vật chính bị hạn chế tầm nhìn , bạn sẽ phải nhanh chóng chạy nhanh qua hoặc tìm lối đi khác để không bị che khuất tầm nhìn. Ngoài ra, cơ chế bắn cũng được mô phỏng rất chân thực khiến game thủ không còn gì để chê trách.download game red orchestra 2 heroes of stalingradBên cạnh những nâng cấp về gameplay, Tripwire còn mang đến nhiều thay đổi ở hệ thống vũ khí trong Red Orchestra 2 Heroes Of Stalingrad như G41 Sniper, MKB42 (của phe phát xít), AVT40, SVT40 Sniper (của Hồng quân Liên Xô),…Ngoài ra, Red Orchestra 2 Heroes Of Stalingrad còn xuất hiện thêm 2 loại xe tăng mới là T-34 và Panzer IV. Không những vậy, hệ thống bản đồ cũng được cập nhật với hơn 10 map khác nhau.
tải game red orchestra 2 heroes of stalingradĐồ họa của Red Orchestra 2 Heroes Of Stalingrad vẫn ấn tượng như ở phiên bản đầu tiên nhờ ứng dụng engine Unreal 3 cao cấp. Có thể thấy, với những thiết kế chân thật và sống động, Tripwire đã tạo nên 1 thế giới vô cùng hoàn hảo với những hiệu ứng cháy nổ hoành tráng dễ làm cho bạn choáng ngợp.

Cấu hình yêu cầu Game Red Orchestra 2 Heroes of Stalingrad :

Hệ điều hành: Windows XP / Windows Vista / Windows 7;
Cpu: dual-core 2.3 GHz
RAM: 2 GB
Video Card: NVIDIA GeForce 7800 GTX / ATI Radeon HD 2900 GT with 256 MB of onboard memory;
Dung lượng game :  6,8GB

Link Tải Game Red Orchestra 2 Heroes of Stalingrad:

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Part 4 : Tại Đây

Part 5 : Tại Đây

Hướng Dẫn Cài Đặt:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *