Game Red Faction Guerrilla

Game Red Faction Guerrilla – 2DVD

Game Red Faction là thuộc thể loại game hành động bắn súng FPS, nổi bật với khả năng tương tác vật lý cực cao, hiệu ứng đẹp mắt và hầu hết mọi vật thể đều có thể bị phá hủy.

Red Faction: Guerrilla là “người em” thứ 3 thuộc “gia đình” Red Faction – game bắn súng góc nhìn thứ nhất đình đám do THQ phát hành.

Cốt truyện của game được bắt đầu vào năm 2208, 45 năm sau sự kiện của Red Faction II. Đội quân EDF (Earth Defense Force – Lực Lượng Bảo Vệ Trái Đất), vốn là đồng minh của Red Faction, đã đi theo con đường tà đạo, trở thành một đế chế tội phạm vô cùng nguy hiểm. EDF chuyên bắt cóc người và biến họ thành nô lệ, công cụ phục vụ lợi ích riêng. EDF sẽ là đội quân phản diện chính trong Red Faction Guerrilla . Red Faction không thể đứng yên để nhìn cái ác hoành hành, một đội quân du kích được thành lập trong đó có “bạn”, người sẽ vào vai Alec và bắt đầu hành trình tiêu diệt cái ác.

Giới thiệu đôi nét về nhân vật Alec:

Nhân vật chính Alec có thể: bắn, chạy, nhảy và điều khiển chiến xa. Kết hợp tốt những khả năng này cộng với những “đồ chơi” hạng nặng gồm có súng máy chống tháp canh, súng phóng rocket, búa máy, đặc biệt là Grinder (súng phóng lưỡi cưa sẽ giúp bạn cắt nhỏ kẻ thù ra từng mảnh), và bạn sẽ là bất khả chiến bại trên hành trình trải dài trong một thế giới mở mang tên Mars.

Bối cảnh trong game :

Cốt truyện của game offline pc là khi bắt đầu Earth Defense Force đã kiểm soát hoàn toàn 6 khu vực của sao Hỏa, đàn áp và sẵn sàng sử dụng bạo lực với dân chúng. Để giải cứu hành tinh này, bạn sẽ đi qua từng khu vực một, mỗi khu vực đều có sự kiểm soát của EDF. Cùng với đó là 8 loại nhiệm vụ khác nhau, như bảo vệ một khu định cư, tham gia một nhóm phiến quân, đánh chặn một lô hàng địch, phá hủy tài sản EDF… đặc biệt, khi thâm nhập vào những khu vực này, bạn không vấp phải sự chống cự từ dân chúng, mà ngược lại được họ giúp sức.Game offline Red Faction: Guerrilla có một danh sách những chiến xa lý tưởng như xe chuyên chở bọc thép, người máy chiến đấu (Walking bulldozer mech), hệ thống bay phản lực cá nhân (Assortment of Jetpacks), và rất nhiều thiết bị phụ trợ khác bao gồm: hệ thống liên lạc vô tuyến giúp Alec có thể nhận thông tin từ đồng đội, hệ thông định vị GPS, HUD (hệ thống hiển thị tình trạng cá nhân: sức khỏe, áo giáp, đạn dược…). Đặc biệt là Backpack (đồ đeo trên vai) giúp bạn vượt qua vật cản lớn như tường, leo lên một vị trí cao để quan sát…Phần chơi multiplayer hỗ trợ đến 16 người chơi trực tuyến với 3 chế độ Siege, Damage Control và Demolition của Guerrilla. Nhiều khu vực của sao Hỏa có rất nhiều đồi núi màu đỏ, vùng đất trống quá rộng, bụi bặm, một số nơi còn bị nhiễm bẩn. Mặc dù vậy, game vẫn rất ấn tượng, đặc biệt hỗ trợ độ phân giải cao. Thiết kế môi trường thực tế, hiệu ứng ánh sáng, cháy nổ đẹp mắt. Âm thanh phát ra như giọng nói của các nhân vật hay tiếng súng, cháy nổ đều rõ ràng, trung thực.

 • Cấu hình tối thiểu
  Hệ điều Hành : Windows XP / Vista
  CPU: 2.0 GHz, CPU 2 nhân (Intel Core 2 Duo hoặc AMD Athlon X2)
  RAM: 1 GB
  Ổ cứng trống: 15 GB
  Card màn hình: 128 MB, hỗ trợ Shader Model 3.0 (Nvidia GeForce 7600/ATI Radeon X1300)

Dung lượng game : 6,9 Gb

Link Tải Game Red Faction Guerrilla :

Part 1 : Tại Đây

Part 2 : Tại Đây

Part 3 : Tại Đây

Part 4 : Tại Đây

Part 5 : Tại Đây

Hướng dẫn:
 • Bước 1: Tải game về máy
 • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
 • Bước 3: Cài đặt bình thường
 • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *