Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Chiến Thuật Offline Full Miễn Phí > Game Red Alert 2: Game Xây Dựng Chiến Thuật Thế Giới

Game Red Alert 2: Game Xây Dựng Chiến Thuật Thế Giới

Tải Game Red Alert 2 Offline Miễn Phí PC

Game Red Alert 2 offline thuộc thể loại game xây dựng chiến thuật lấy tựa đề chiến tranh thế giới do hãng game Westwood Studio phát hành vào năm 2000. Game offline pc này là một trò chơi đỉnh cao của dòng game chiến thuật trí tuệ. Được tạo ra từ những cuộc chiến có thật và những địa điểm nổi tiếng như : Trung tâm thương mại thế giới, Tháp Rifel Paris… đòi hỏi kỹ năng điều khiển quân sự của tổng chỉ huy – chính là bạn đó! Để có thể dành thắng lợi trong những trận đánh với các thế lực khác, bạn sẽ phải điều khiển quân đội của mình với chiến thuật riêng sao cho đạt được hiểu quả tốt nhất.

game red alert 2

Nội dung Game Red Alert 2

Red Alert 2 trở nên khá nổi tiếng ở năm 2000, với cốt truyện là chiến tranh thế giới. Khi vào game, bạn sẽ được lựa chọn rất là nhiều nước trong đó bao gồm : Soviet , Mỹ , Lybia , Đức, Anh, Pháp….chỉnh độ khó cho các đội. Đặc biệt trong game nếu chơi 1 mình, bạn sẽ chiến đâu với tất cả các đội còn lại đấy nhé.

tải game red alert 2

Red Alert 2 offline pc ở phiên bản này tiếp tục mang đến 2 phần chơi chiến dịch là phe Đồng Minh và phe Liên bang Xô Viết. Lối chơi không có nhiều thay đổi, bạn sẽ thu thập tài nguyên, xây dựng quân đội nhằm chống trả lại các cuộc tấn công của kẻ thù và lên kế hoạch cho các cuộc phản công, thậm chí là giành thế chủ động để áp đảo chiến trường. Các màn chơi trong game thường diễn ra với nhịp độ nhanh và gấp rút, đem đến những trận chiến khá hoành tráng và nghẹt thở.download game red alert 2

Với đồ họa thiết kế 2,5 D nhưng nhìn chung cũng ổn bởi ra mắt năm 2000 và yêu cầu cấu hình máy tính rất nhẹ nhàng. Bạn hãy nhanh tay bấm nút tải về máy tính để trải nghiệm đi nào.

Trailer game Red Alert 2

Cấu hình yêu cầu :

Hệ điều hành : Windows XP / 7

CPU: Pentium II Tốc độ CPU trong MHz: 266MHz

RAM: 64MB

Hard Drive Space: 350MHz

Link tải game Red Alert 2:

Fshare: Click tải tại đây

Link dự phòng

4share : Click tải tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...