Game Real World Racing Miami

Game Real World Racing Miami

Real World Racing Miami là một thể loại game offline thể thao trò chơi đua xe trên xuống bằng cách sử dụng hình ảnh trên không chất lượng cao cho phép bạn đua thông qua các thành phố lớn nhất thế giới.
Tốc độ thông qua Miami, London, Paris, Berlin, Rome và nhiều thành phố khác từ một quan điểm mới và thực tế trong một làm mới đưa vào mô phỏng đua xe. Việc sử dụng độ phân giải cao hình ảnh chụp ảnh trên không với 3D cải tiến địa hình, điều kiện thời tiết và hiệu ứng ánh sáng đảm bảo một trải nghiệm hình ảnh tuyệt đẹp.

Lối Chơi Game Real World Racing Miami

Game Real World Racing Miami cung cấp cho người chơi game offline pc trung thực các thông số mô hình xe hơi và mô phỏng vật lý cho những kinh nghiệm kiểm soát tốt nhất được nêu trong một tay đua top-down. Real World Racing Miami Mặt trời rạng rỡ đã cũng bắt đầu gốc của nó và lưu lại phía sau đường chân trời thành phố. Đó là khi các neon sáng lên và động cơ bắt đầu gầm thét. Real World Racing Miami mang lại cuộc đua đến bờ biển phía Đông, với tất cả sự tinh tế 80 của mình cho các biện pháp tốt.
Dưới đây là các tính năng chính của game offline Real World Racing Miami mà bạn sẽ có thể trải nghiệm sau khi cài đặt đầu tiên trên hệ điều hành của bạn: Với 5 bài hát mới, chạy qua Bãi Biển Miami, đống cống và một trạm dừng đặc biệt trên cát của South Beach nổi tiếng thế giới, 5 xe mới, phong cách Miami.Sẵn sàng để đi xe, không mở khóa cần thiết, những chiếc xe này đã cai trị các tuyến đường Miami trước đây, và đã sẵn sàng để dạy một bài học hoặc hai cho những người mới đến.
Xem Thêm:
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành Windows XP/7
CPU: Dual Core Processor
Ram: 1 GB
Card màn hình:128MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2,6GB
Link tải game Real World Racing Miami:

Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Real World Racing Miami :
Bước 1: Tải game Real World Racing Miami: Chinh Phục Miami về máy tính
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...