Game Real Heroes Firefighter

Game Real Heroes Firefighter

Game Real Heroes Firefighter thuộc thể loại game mô phỏng do nhà xuất bản Tiger Entertainment, Inc phát hành ngày 14 Tháng 3 năm 2017, Bạn sẽ vào vai một anh chàng lính cứu hỏa vừa tốt nghiệp bắt đầu tại một trạm cứu hỏa thành phố lớn ở Los Angeles, khi mới bước chân vô “nghề” bạn sẽ phải học sử dụng thành thạo các thiết bị và khi nhận nhiệm vụ chiến đấu với những vụ cháy lớn và bạn phải nhanh tay cứu hộ những người sống sót.
Hãy mang đông phục cứu hỏa vào và sống cuộc đời của một trong những vị anh hùng chân chính cuối cùng của thế giới – một lính cứu hỏa thực sự!

game real heroes firefighterNội Dung Game Real Heroes Firefighter 

Đến với Game offline real heroes firefighter bạn sẽ trải nghiệm phong cách chơi cũng khá là đơn giản. Đầu tiên bạn sẽ vào vai 1 anh chàng lính cứu hỏa tên là L.T.Scott làm việc tại trạm cứu hỏa thuộc thành phố Los Angeles. Bạn sẽ phải trải nghiệm những công viêc thường ngày và những nguy hiểm mà 1 người lính cứu hỏa thường xuyên phải gặp. Trước khi bắt đầu nhiệm vụ cấp trên sẽ giao cho bạn 1 bài tập huấn là một căn nhà đang bị cháy, trong đó có một người đồng nghiệp tên Cameron đang bị thương. Nhiệm vụ của bạn là đột nhập vào giải cứu người đồng đội này. Nếu bạn hoàn thành khóa huấn luyện này bạn sẽ chính thức trở thành thành viên chính thức.
Trong game này, nhà phát triển game cũng đã mang đến cho người chơi một hệ thống nhiệm vụ khá phong phú và đa dạng, diễn ra ở nhiều địa điểm khác nhau như : kho tàng, khu vui chơi, siêu thị, viện bảo tàng,…
Trong game offline pc này vũ khí của bạn chính là vòi phun nước công suất cao để chế ngự những ngọn lửa đang cháy. Thông thường, những đám cháy nhỏ bạn sẽ hoàn thành nhiệm vụ rất nhanh nhưng trong 1 số trường hợp đặc biệt, khi lửa cháy quá to và có những vụ nổ xuất hiện thì mọi chuyện là trở nên khó khăn hơn nhiều đối với bạn.
Bên cạnh việc dập tắt các đám cháy, game thủ còn phải đảm nhận nhiệm vụ cứu những nạn nhân vị mắc kẹt ở bên trong đám cháy. Yêu cầu của nhiệm vụ là vấn đề thời gian để đảm bảo an toàn cho nạn nhân. Khi làm những nhiệm vụ khó người chơi sẽ được trang bị thêm các dụng cụ hỗ trợ như rìu, búa… để có thể vượt qua các thử thách.
Nhìn chung game real heroes firefighter có đồ họa cũng đẹp mắt, các bối cảnh trong game nhìn khá ấn tượng, âm thanh thì nghe có vẻ rất thật…Nhưng theo mình đánh giá, để game ấn tượng hơn thì phiên bản kế tiếp cần cải thiện thêm về đồ họa.
Sau đây là một số hình ảnh trong game mình chụp lại để các bạn tham khảo :
download game real heroes firefighter
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7 SP1 64bit, Windows 8.1 64bit, Windows 10 64bit
CPU: Intel Core 2 Duo 2.2 GHz or AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz
Ram: 2GB
Card màn hình: 64 MB
Dung lượng game: 1,8 GB

Link tải game Real Heroes Firefighter :
 Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Real Heroes Firefighter :
Bước 1: Giải nén hoặc Mount file ISO của trò chơi (sử dụng các công cụ để mount file ISO).
Bước 2: Cài đặt game.
Bước 3: Chạy game với quyền administrator.

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *