Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Rayman Origins: Game Hoạt Hình 2D Phong Cách Mario

Game Rayman Origins: Game Hoạt Hình 2D Phong Cách Mario

Tải Game Rayman Origins Offline PC

Game Rayman Origins thuộc thể loại game mô phỏng hoạt hình 2D platformer cảnh giống như Mario. Đây là một trong những thương hiệu đã tồn tại lâu đời của hãng Ubisoft. Trong game người chơi sẽ vào vai anh chàng Rayman, một nhân vật với đầy đủ các bộ phần đầu, thân, 2 bàn tay và 2 chân nhưng chúng lại chẳng có bất kỳ mối liên kết nào. Tuy nhiên, các bộ phận này vẫn hợp tác với nhau một cách cực kỳ ăn ý. Người chơi sẽ vượt qua các thử thách trong thế giới Glade of Dreams, một thế giới được tạo ra bởi giấc mơ của sinh vật mang tên Bubble Dreamer. Các biến cố trong trò chơi sẽ xảy đến khi sinh vật này bắt đầu gặp ác mộng.

game rayman origins

Nội Dung Game Rayman Origins

Gameplay của Rayman được thiết kế theo phong cách Mario, đi dọc theo màn hình ngang, tránh các chướng ngại vật và qua màn. Tuy nhiên, với tiêu chí đem lại cảm giác thư giãn cho game thủ, nhà sản xuất đã cố gắng đơn giản hóa tối đa trong cách chơi.

Trong game yêu cầu bạn nhập vai vào một nhân vật tên là Rayman và cùng đi phiêu lưu trên một hòn đảo, đương nhiên bạn sẽ bắt gặp rất nhiều sinh vật lạ nhưng không đáng sợ đâu nhé mà cực đánh yêu và dễ thương. Công việc của bạn trong game Rayman Origins việt hóa là khám phá và sinh tồn.

tải game rayman origins

Game có 10 thế giới với 60 màn chơi và tất cả chúng đều được vẽ bằng tay một cách kỹ lưỡng. Đồ họa trong game được đánh giá ở mức ấn tượng bởi cử động và phản ứng của nhân vật khi game ở tốc độ cao vẫn rất linh hoạt.

download game rayman originsĐiểm nhấn của game chính là đồ họa hoạt hình vui nhộn và phong cách gameplay sáng tạo đến mức phi lý. Khi một người chơi bị trượt chân rơi xuống hố, họ sẽ biến thành một quả bong bóng lơ lửng đến cho đến khi tìm được một vị trí an toàn hoặc được giải thoát ra khi dính phải một cú đập của game thủ khác.

Trailer Game Rayman Origins:

Cấu hình yêu cầu :

Cấu hình tối thiểu :

Hệ điều hành : Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (only)

Processor: 3.0 GHz Intel® Pentium® 4 or 1.8 GHz AMD Athlon™ 64 3000+

Memory: 1 GB Windows XP / 1.5 GB Windows Vista, 7

Video Card: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card or higher* (see supported list)

Sound: DirectX 9.0c-compliant Peripherals

Cấu Hình Chuẩn :

Hệ điều hành : Windows® XP / Windows Vista® / Windows® 7 (only)

Processor: 2.0 GHz Intel® Core™2 Duo E4400 or 2.0 GHz AMD Athlon™ X2 3800+ or better Memory: 2 GB recommended

Video Card: 128 MB DirectX® 9.0c-compliant video card or higher* (see supported list)

Sound: DirectX 9.0c-compliant Peripherals

Link tải game :

Fshare: Click tải tại đây

Link dự phòng

4share: Click tải tại đây

Patch việt hóa: Click tải tại đây

Pass giải nén: gametiengviet.com

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...