Game Qvadriga: Game Đua Ngựa Thời La Mã

Game Qvadriga Offline Miễn Phí PC

Game Qvadriga thuộc dòng game đua thể thao đua ngựa hài hước, những chiếc xe đua rạp xiếc La Mã cổ đại, nơi bạn kiểm soát của một đội xe ngựa bốn con ngựa. Chọn kết hợp nâng cấp ưa thích của bạn và chứng minh kỹ năng của bạn tại đấu trường.
game qvadriga

Nội Dung Game Qvadriga

Sự lựa chọn những Game Qvadriga mà nhóm của bạn có thể thực hiện đối với các trình điều khiển tốt nhất của thế giới cũ: dây cương rung, ngựa roi, chọn làn xe, giữ chặt trong khi đàm phán các đường cong, tránh các cuộc tấn công đến, đường kẻ thù khối, làm cho đau đớn.
tải game qvadriga
Game Qvadriga sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ La Mã cổ đại, tham gia những vòng đua xe ngựa gay cấn và trổ tài khéo léo cũng như trí tuệ hơn người của mình. Vinh quang và tiền bạc không phải dễ dàng có đươc. Bạn sẽ phải vận dụng tất cả chiến lược mình có, kể cả những mánh khóe tàn ác nhất mới mong đánh bại được đối thủ của mình. Trong mỗi cuộc đua, cứ mỗi 1-2 giây diễn biến sẽ chậm lại và bạn sẽ có cơ hội điều chỉnh bánh lái, quất ngựa, phòng thủ cũng như tung đòn chí mạng vào kẻ thù.
game qvadriga pc
game qvadriga fshareMỗi một cử động nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình đua và quyết định khả năng chiến thắng trong toàn bộ ván chơi. Ví dụ, nếu bạn quá mải mê trong cuộc chiến sống còn với đối thủ, rất có thể cỗ xe ngựa của bạn sẽ va vào vách đá nơi góc đường và sụp đổ. Ngoài những ván đua khác nhau, mỗi lần thắng người chơi sẽ mở được thêm nhiều vòng đua mở rộng, thêm tính năng nâng cấp và tùy chỉnh thú vị khác. Tuy nhiên, bạn càng lên cao, nguy cơ sụp đổ lại càng lớn. Game qvadriga chính là như vậy.
tải game qvadriga

Yêu cầu cấu hình :

OS: Windows XP/Vista/7/8

Processor: 1.6 GHz

Memory: 2 GB RAM

Graphics: DirectX 9.0c compatible video card

DirectX: Version 9.0c

Hard Drive: 2 GB available space

Sound Card: Compatible sound card

Link Tải Game:

Mật khẩu giải nén là : www.download.ir
Lưu ý : Game có dung lượng tải là 630MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...