Game Quantum Rush Champions

Game Quantum Rush Champions

Quantum Rush Champions là một thể loại game offline thể thao đua xe hành động đóng gói cho PC. Thể loại đặc biệt này đã bị lãng quên quá lâu. Bây giờ, Quantum Rush đã trở lại mới mẻ hơn.
Hãy chuẩn bị cho các cuộc đua tốc độ cao so với các phi công AI đầy thử thách trên đường ray lớn nhất trên trái đất và trong không gian, chống lại các đối thủ với phi thuyền gắn vũ khí và pick-up đặc biệt, sử dụng một hệ thống rộng lớn cho việc sửa đổi và nâng cấp các tay đua và bay nhiều tay đua khác nhau với nhà sản xuất Perks -dependent.

Lối Chơi Game Quantum Rush Champions

Game Quantum Rush Champions lần đầu tiên đã bắt gặp đôi mắt hợp thời của chúng tôi vào năm ngoái với những chiếc máy bay phản lực đẹp và ý tưởng táo bạo của mình về. Khởi động một trò chơi nhiều người chơi tự do. Nhà phát triển game offline Art Studio đã kiên trì và vào tháng 7 vừa phát hành Quantum Rush Online , và bây giờ đã theo dõi với nhà phát minh game offline Quantum Rush Champions chỉ có duy nhất một chiếc jetcar chiến đấu. Nó được sử dụng trên Steam Early Access với giá 3,99 bảng Anh, hấp dẫn hơn so với sự kỳ quặc của chiếc F2P.

Mục tiêu của game offline pc này là người chiến thắng sẽ loại bỏ những thứ trực tuyến để bosh trong gubbins của một người chơi đơn, với chế độ nghề nghiệp bao gồm các trận đánh và thách thức của ông chủ, các phần tùy chỉnh mở khóa, và các thứ khác. Những thách thức thú vị, các chế độ đặc biệt dọc theo tiến trình như Damage Control, nơi những tay đua cần tránh đâm khi di chuyển của họ nhanh hơn và một trong những nơi mà người chơi cuối cùng được loại bỏ thường xuyên. GameArt Studio cho biết sẽ có trong Early Access trong hai hoặc ba tháng, trong khi họ thu thập thông tin phản hồi và thêm nhiều nội dung hơn.

Xem Thêm:
Game Assetto Corsa-Game Đua Xe Hay
Game Rugby Challenge 2-Thử Làm Cầu Thủ Bóng Bầu Dục
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điểu Hành: Windows 7/8
CPU: Intel or AMD 2.0-3.4 GHz Dual Core
Ram: 4GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các loại game pc offline miễn phí trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê.Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 1,1GB
Link tải game Quantum Rush Champions:
Tại đây
Hướng dẫn cài đặt game Quantum Rush Champions:
Bước 1: Tải game Quantum Rush Champions
Bước 2: Tiến hành giải nén với Password là svnteam hoặc Gamesociu
Bước 3: Tiến hành cài đặt theo hướng dẫn trong file Readme.txt
Bước 4: Crack theo hướng dẫn, và chạy game

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...