Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Pure Pool:Game Đấu Trường Thi Đấu Quốc Tế BiDa

Game Pure Pool:Game Đấu Trường Thi Đấu Quốc Tế BiDa

Tải Game Pure Pool Offline PC

Game Pure Pool thuộc thể loại game thể thao đánh bida có nối đánh bi ba băng và 8 lỗ với nhau hoặc 3 lỗ, game được ra mắt ngày 29 tháng 7 năm 2014, nhà phát triển VooFoo Studios nhận thấy loại game thể thao có nhiều người yêu thích. Ông quyết đinh ra mắt game với các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, Microsoft Windows. Nên người chơi có thể hoàn toàn có thể chơi miễn phí khi download free tại web chepgameofflinepc.com

Nội Dung Game Pure Pool

game pure pool
Game Pure Pool tưởng chừng như một trò chơi đơn giản nhưng lại là một môn thể thao lành mạnh và rất được nhiều người yêu thích. Ngay từ ngày xưa đã có từng rất nhiều tựa game ăn theo môn thể thao Pure Pool hứa hẹn sẽ đem những cảm xúc thăng hoa.
download game pure pool
Game Pure Pool các chơi game rất đơn giản và nhiều thể loại lựa chọn, số lượng là 15 bi mục tiêu được đánh số từ 1 đến 15. Một đấu thủ phải đưa vào lỗ 1 nhóm bi được đánh số từ 1 đến 7 ( bi màu, bi trơn) trong khi đấu thủ bên kia phải đưa vào lỗ 1 nhóm bi khác được đánh số từ 9 đến 15 (bi khoang, bi sọc). Game thủ nào đánh hết nhóm bi của mình sau đó đánh bi số 8 vào lỗ một cách hợp lệ bạn sẽ win.
game pure pool pcVới các chế độ chơi có những thử thách khác nhau, bạn có thể tự chỉnh các kỹ năng của bạn solo hay chế độ online và offline đều được. Game Bida Pure Pool hội tụ yếu tố kĩ thuật cùng với những tính toán chiến thuật kĩ lưỡng đi kèm chút may mắn bạn mới thắng đối thủ một cách nhanh nhất.

Yêu cầu cấu hình :

OS: Windows Vista or later
Processor: 2.0 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce 8800GT or AMD Radeon HD 3830
DirectX: Version 10
Hard Drive: 600 MB available space

Link Tải Game Pure Pool:

Share : Click Tải Tại Đây

Mật khẩu giải nénsvnteam hoặc Gamesociu

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 694 MB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...