Home > Thể Loại Game > Download Game Đua Xe Offline Trên Máy Phục Vụ Mọi Cấu Hình > Game Project Cars: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Offline

Game Project Cars: Tựa Game Đua Xe Thể Thao Offline

Tải Game Project Cars

Game Project Cars thuộc thể loại game đua xe thể thao offline hay cho pc do hãng phát triển Slightly Mad Studios phát hành năm 2015. Đoạn video trailer đã phô diễn cho người hâm mộ những hình ảnh hay hiệu ứng thời tiết, ánh sáng tuyệt vời bên cạnh những đường đua rực lửa. Tất nhiên là không thể thiếu những chiếc siêu xe được thiết kế chi tiết, chân thực đến khó tin. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm hoàn hảo cho những gamer có niềm đam mê với tốc độ.

Game Project Cars

Nội Dung Game Project Cars

Game có tới hơn 100 màn đua khắp các châu lục, cùng vô số các loại xe khác nhau cho game thủ thỏa sức lựa chọn. Đặc biệt hơn, Project CARS không hề có bất cứ rào cản nào bắt buộc người chơi phải (mở khóa) thông qua việc hoàn thành các giải đua. Ngay từ khi bắt đầu trò chơi, người chơi đã có thể “nhảy” vào ngay các chiếc xe ưa thích của mình. Đó có thể là chiếc siêu xe Pagani Zonda R, huyền thoại xế hộp Audi R8, hay chỉ đơn giản là các chiếc xe đua công thức. Tất cả những điều trên có thể dễ dàng thực hiện ở mục ‘Quick Race Weekend’.

Download Game Project Cars

Với hơn hai mươi tùy chỉnh khác nhau, người chơi buộc phải có một kiến thức nhất định về cấu trúc xe đua để có thể thiết lập theo ý muốn của mình.

Đối với những ai mong muốn được đắm mình vào các giải đua thật sự, phần chơi Career trong Project CARS là điểm đến dành cho bạn. Slightly Mad Studios đã cố gắng mô phỏng lại các quá trình mà một tay đua phải trải qua ở ngoài đời thực. Bạn được quyền lựa chọn các giải đua nằm rải rác ở tám cấp độ khác nhau: từ cấp độ thấp nhất với giải đua mini, để rồi thông qua chiến thắng có cơ hội thăng cấp lên các đường đua cao cấp hơn.

Bên cạnh với các giải đua chính thức trong Project CARS, các tay đua còn phải trải qua quá trình tập luyện để quen với đường đua, có cảm giác với chiếc xe mình điều khiển. Các tay đua còn phải lập ra chiến thuật bảo trì xe giữa chặng sao cho hợp lý.

Phần chơi Online 

Chế độ Online chính là điểm sáng nhất của Project CARS. Phần chơi đơn vốn dĩ đã kịch tính, nay càng thêm phần “máu lửa” khi bạn phải đối đấu với những người chơi thực thụ trên khắp thế giới. Họ đều có những chiếc xe sở trường, những cách lái đặc trưng, góp phần nảy sinh ra các tình huống không thể ngờ tới.

Nhận Xét Âm Thanh Và Đồ Họa

Độ chân thực của Project CARS không chỉ đến từ lối chơi, mà còn được thể hiện thông qua hai yếu tố quan trọng là hình ảnh và âm thanh. Slightly Mad Studios đã cố gắng đưa vào trong game tất cả những thiết lập đồ họa tối tân nhất để mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực hơn bao giờ hết.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

MINIMUM: 

OS: Windows Vista, Windows 7 with latest Service Packs
Processor: 2.66 GHz Intel Core 2 Quad Q8400, 3.0 GHz AMD Phenom II X4 940
Memory: 4 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 260, ATI Radeon HD 5770
DirectX: Version 9.0
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 25 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card 

RECOMMENDED: 

OS: Windows 7 with latest Service Packs
Processor: 3.5 GHz Intel Core i7 3700, 4.0 GHz AMD FX-8350
Memory: 8 GB RAM
Graphics: GT600 series, AMD Radeon HD7000 series
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 25 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card


Link tải game Project Cars:

4share: Click tải tại đây

Link dự phòng

Fshare : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 15.6 GB

Mật khẩu giải nén nếu có là kactusgames.org

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...