Game Pro Cycling Manager 2014

Game Pro Cycling Manager 2014

Game Pro Cycling Manager 2014 là một thể loại game thể thao về giải đua xe đạp thường niên vòng quanh nước Pháp TOUR DE FRANCE sẽ đưa người chơi đến với những cung đường tuyệt đẹp khắp châu Âu. 75 đội tuyển dự ngày hội tranh tài, chỉ một người tiến đến đỉnh vinh quang cao nhất, sự khắc nghiệt đó đòi hỏi mỗi nhà quản lý đội đua phải có những chiến thuật phù hợp trong từng giai đoạn.

Lối Chơi Game Pro Cycling Manager 2014

Pro Cycling Manager 2014 là cuộc đua đường trường nên sẽ rất khó duy trì được phong độ cao liên tục cho dù có là tay đua kì cựu đi chăng nữa. Chính vì vậy trong quá trình thi đấu, việc lựa chọn ra một át chủ bài là vô cùng quan trọng.Với game offline Pro Cycling Manager 2014 trung tâm của việc chơi game là để bố trí các tay đua khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cũng như cản bước vận động viên đối thủ.

Không những thế với loại game offline thể thao này bạn còn phải biết cách phân phối sức của đội tùy theo đặc tính của chặng đua như bằng phẳng, leo dốc hay đổ đèo.Hãy tích lũy kinh nghiệm và dần dần hoàn thiện khung chiến thuật của riêng mình thông qua những giải đấu nhỏ. Với nỗ lực không biết mệt mỏi đó, biết đâu bạn cùng với đội đua của mình sẽ làm nên chuyện ở giải đấu danh giá nhất TOUR DE FRANCE.
Xem Thêm:
Game Pro Evolution Soccer 2012-Game Bóng Đá
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows XP/7
CPU : Intel Core 2 Duo 2.0Ghz
Ram : 3 GB
Card màn hình: 512MB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 8,37GB
Link tải game Pro Cycling Manager 2014:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *