Game Prince of Persia: Warrior Within

Game Prince of Persia: Warrior Within

Game Prince of Persia Warrior Within là phần tiếp theo của Game Prince Of Persia The Sands Of Time. Game được phát hành bởi Ubisoft vào ngày 2 tháng 12 năm 2004. Warrior Within tiếp nối cốt truyện của The Sands of Time với những yếu tố hấp dẫn với hệ thống chiến đấu hoàn mới được Ubisoft giới thiệu với cái tên 3F – Free Form Fighting, người chơi đã có thể tung ra những đòn tấn công hết sức đẹp mắt nhưng việc thi triển lại khá đơn giản. Nhào lộn trên không, xoay như chong chóng trên mặt đất, chiến đấu với kẻ thù từ nhàm chán trở thành cơ hội để thử thách kĩ năng của người chơi bên cạnh những màn leo trèo được phát huy từ phiên bản trước. Ngoài ra hoàng tử còn sở hữu thêm những đòn tấn công phép thuật bằng cát khiến cho đánh đấm cũng trở nên đa dạng hơn. Khi nhược điểm lớn nhất đã được khắc phục, đương nhiên game Prince of Persia: Warrior Within đã trở thành một tựa game hoàn hảo. 

Cốt truyện của game pc Warrior Within xoay quanh cuộc chiến chống lại Dahaka, một quái vật có khả năng ăn thịt tất cả mọi sinh vật và di chuyển vượt thời gian luôn theo dấu chàng hoàng tử qua mọi thời đại. Cách duy nhất để chặn tay hắn là quay trở về quá khứ và tiêu diệt nữ hoàng Empress Of Time trước khi bà ta tạo nên thứ cát thời gian (Sands of Time), điều kiện tiên quyết cho sự ra đời của quái vật.Download game offline Warrior Within này về máy bạn sẽ thấy Giống như phiên bản trước, bạn sẽ điều khiển chàng hoàng tử tài ba dưới góc nhìn người thứ ba. Chàng hoàng tử của chúng ta cực kỳ khéo léo, nhanh nhẹn và mạnh mẽ với những màn hành động chớp nhoáng, đầy ấn tượng, kết hợp giữa các cú khinh công bay nhảy lợi dụng địa hình địa vật với các tuyệt chiêu đẹp mắt, hiệu quả. Kết hợp các pha hành động ấy ở tốc độ cao là điều thú vị nhất trong Game Warrior Within, nhưng bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để luyện tập. Mới đầu, bạn sẽ thường xuyên chứng kiến cảnh chàng hoàng tử thực hiện một pha nhào lộn 3 vòng tuyệt đẹp, phi thân lên một bức tường và hạ gục 3 đối thủ chỉ với 1 đường đao rồi sau đó… lảo đảo rơi xuống khỏi một vách đá và thiệt mạng. Khi đó, bạn sẽ phải chơi lại từ một khoảng cách xa đến khó chịu, vì bạn chỉ có thể save quá trình chơi tại các giếng phun nằm rải rác đây đó trong game.

Cấu hình yêu cầu :

Hệ điều hành : Windows® /XP
CPU: Pentium® III 1 GHz or AMD Athlon 1 GHz
RAM: 256 MB
Video Card: onboar graphics
Hard Drive Space: 2 GB

Dung lượng game : 291 MB

Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.

Link tải game : Tại Đây

Hướng dẫn:
  • Bước 1: Tải game về máy
  • Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu
  • Bước 3: Cài đặt bình thường
  • Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *