Game Prince Of Persia: The Sands Of Time

Game Prince Of Persia: The Sands Of Time

Game Prince of Persia: The Sands of Time là trò chơi thuộc thể loại game hành động phiêu lưu tìm đường được UbiSoft phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2003. Sau cuộc đánh chiếm đẫm máu,dù đã lấy được dòng cát nhưng bị thất lạc mất chiếc dao để mở khóa.Tên tể tướng Jaffar đã xúi giục hoàng tử tìm lại chiếc dao và mở dòng cát,do còn trẻ hoàng tử đã bị tên tể tướng xảo quyệt lừa gạt,sau khi mở khóa cho dòng cát tràn vào nhân gian,chúng xâm nhập vào người và biến tất cả thành quái vật, cả cha của hoàng tử cũng chung số phận, lúc này tên tể tướng mới lộ rõ bộ mặt thật,hắn uy hiếp bắt hoàng tử phải đưa cho hắn con dao thời gian. Nhận biết mình đã mắc sai lầm,hoàng tử bỏ chạy và tìm mọi cách để khóa dòng cát,tiêu diệt tên tể tướng,sửa chửa lại những gì mình đã gây ra.

Ngay ở cái nhìn đầu tiên khi vào game, người chơi đã bị đồ họa của game “hớp hồn”. Với cách xây dựng hình ảnh của riêng mình, các nhà thiết kế game đã tạo nên một Ba Tư đầy quyến rũ và thần bí, khung cảnh trong game huyền hoặc và mờ ảo như trong truyện cổ tích – đây là ý tưởng độc đáo của những nhà thiết kế game.Có thể nói game offline Prince of Persia: The Sands of Time là một kiệt tác không thể bỏ qua được, nhất là đối với những ai yêu thích thể loại phiêu lưu mạo hiểm, thích “leo trèo nhảy nhót”.

Ngoài các chiêu đi lại,nhảy nhót nhẹ nhàng trong di chuyển và chiến đấu, bạn có thể áp dụng khả năng chi phối thời gian từ con dao cầm trong tay,game có 4 tính năng điều khiển thời gian cho bạn sử dụng :
Power of revival :
Đây là tính năng hữu dụng giúp bạn quay ngược thời gian nhưng bị giới hạn thời điểm,nếu bạn nhấn không cẩn thận thì sẽ không quay ngược lại đúng thời điểm mà bạn muốn (chẳng hạn như bạn bị chết hay mất máu).
Power of delay :
Giúp bạn làm thời gian chậm lại,tiện lợi khi bạn muốn tránh các cạm bẫy quá khó hay đối đầu với nhiều đối thủ cùng lúc,bạn hãy cố gắng sử dụng thường xuyên nếu bạn muốn giữ máu mình luôn đầy.
Power of haste :
Tăng tốc độ di chuyển của bạn lên maximum,còn đối thủ của bạn bị bất động,lúc này bạn sẽ ra những đòn chớp nhoáng để dứt điểm đối thủ,rất nhanh gọn đẹp.
Power of destiny :
– Khi tại các điểm save,năng lực này sẽ tự động được kích hoạt,nó cho bạn biết một chút về tương lai,nếu có một số đoạn bạn không qua được thì nên xem lại các đoạn này bằng cách đi lại vào điểm save.

Yêu cầu cấu hình :

Hệ điều hành: Windows 98 SE/ 2000/ ME/ XP (ONLY)
CPU: 800 MHz Pentium III or AMD Athlon
RAM: 256 MB
Video: 64 MB

Dung lượng game: 263 MB

Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.

Link tải game: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *