Home > Thể Loại Game > Download Game Nhập Vai Bắn Súng Offline Chơi Trên Máy Tính PC Mới > Game Prey: Cuộc Chiến Trên Trạm Không Gian Talos

Game Prey: Cuộc Chiến Trên Trạm Không Gian Talos

Game Prey: Cuộc Chiến Trên Trạm Không Gian Talos

Game Prey thuộc thể loại game nhập vai bắn súng kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Human Head Studios và được xuất bản bởi 2K Games. Đến với game Prey, người chơi sẽ được hóa thân vào Morgan Yu, anh chính là sản phẩm của một dự án thí nghiệm tha hóa đạo đức của con người trên trạm không gian Talos năm 2032. Tuy nhiên, do một vài sự cố nhất định, thí nghiệm vượt xa tầm kiểm soát của con người, tạo ra một lỗ hổng khiến những thực thể màu đen xuất hiện và nhanh chóng biến Talos thành một mồ chôn tập thể giữa vũ trụ.

Chính Morgan Yu cũng buộc phải sinh tồn dưới sự truy đuổi của những thực thể đáng sợ này. Tuy vậy, cũng từ thí nghiệm trước đây, anh sở hữu được sức mạnh siêu nhiên có nguồn gốc từ chính những thực thể đen đó. Cuộc phiêu lưu tìm kiếm lối thoát cho chính mình bắt đầu từ đây.

Nội Dung Game Prey

Game Prey lấy bối cảnh trên một trạm vũ trụ không gian mang tên Talos-1, nơi nhân vật chính Morgan Yu phải đối mặt với sự đe dọa đến từ các sinh vật ngoài hành tinh bí ẩn. Tỉnh dậy trên Talos-1, nhân vật chính Morgan nhận thấy nơi đây đã bị xâm chiếm bởi những sinh vật kì dị được gọi là Typhon – thứ được tạo ra bởi chính các nhà khoa học với mục đích ban đầu là tăng cường hiệu quả các giác quan cho con người. Sở hữu những sức mạnh kì lạ, nhiệm vụ của Morgan là phải sống sót và khám phá ra bí mật đằng sau Talos-1 để ngăn chặn hiểm họa tiềm tàng đến với Trái Đất. download game preylink downloa game prey

Đồ họa của game Prey cũng trở thành điểm nhấn khi game đã thành công việc tạo nên một bầu không khí u ám trong trạm vũ trụ với thiết kế kết hợp giữa phong cách sci-fi thập niên 60, 70, và kiểu dáng hoa lệ từ thập niên 20, 30.

Cấu hình yêu cầu :

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
  Processor: Intel Core i5-2400 3.1GHz / AMD FX-8320
  Memory: 8 GB RAM
  Graphics: Nvidia GeForce GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
  DirectX: Version 11
  Storage: 55 GB available space
  Sound Card: DirectX Compatible

Game có dung lượng là 25 GB

Link Tải Game Prey: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...