Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Pes 5: Tựa Game Bóng Đá Pro Evolution Soccer 5 PC

Game Pes 5: Tựa Game Bóng Đá Pro Evolution Soccer 5 PC

Tải Game Pes 5 Offline PC

Game Pes 5 là một thể loại game thể thao mặc dù đã ra rất nhiều phiên bản nhưng hẳn nhiều người vẫn còn hứng thú khi thi thố tài năng bằng trên phiên bản thấp này?. Game ra mắt 4 tháng 8 năm 2005 nhà xuất bản “Konami” hãng nổi tiếng lâu đời chuyên về game pc, các nền tảng hỗ trợ game thủ cài đặt nhanh playstation 2, microsoft windows, playStation portable, xbox360….Tuy game pro evolution soccer 5 mang cấu hình và đồ họa thấp nhưng nét đẹp của game cho ta nhớ lại những game thời kỳ đầu ra mắt nhớ lại thời thơ ấu gắn liền với game này.
tải Game Pes 5

Nội Dung Game Pes 5

Đây là bản PES5 được Việt hóa hoàn toàn. Từ ngôn ngữ trong Game, cho đến những đoạn quảng cáo mod lại, nhạc nền, hình nền, các sân vận động v.v.. và mọi thông số cố gắng đạt đến sát thực tế nhất.
game offline Pes 5
pro evolution soccer 5 pc
download pro evolution soccer 5
pro evolution soccer 5Qua những trận đấu cảm thấy thực tế hơn với lối chơi người chơi luôn mắc sai lầm, bạn có thể tự động điều chỉnh nhẹ cho người chơi chuyển từ phiên bản cũ sang phiên bản này. Các chế độ tiêu chuẩn là ở đây, chế độ phù hợp (với trận đấu tưởng niệm vừa được thêm vào), các giải đấu mang cho mình giá trị nâng hạng game pro evolution soccer 5 một cách xuất sắc.

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows 8 trở lên
CPU: Intel Pentium 3
Ram: 128MB
Thẻ nhớ 64 MB : Tương thích

Link Tải Game Pro Evolution Soccer 5 :

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Mật khẩu giải nén là svnteam và Gamesociu
Lưu ý : game có dung lượng tải là 1.9 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...