Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Paragon: Tựa Game MOBA Giống Liên Minh Huyền Thoại

Game Paragon: Tựa Game MOBA Giống Liên Minh Huyền Thoại

Game Paragon: Tựa Game MOBA Giống Liên Minh Huyền Thoại

Game Paragon thuộc thể loại game nhập vai hành động cực kỳ lôi cuốn, dễ bắt nhịp và có lối chơi quen thuộc. Mặc dù hay bị so sánh là game MOBA giống kiểu Liên Minh Huyền Thoại hay MOBA nhưng trên thực tế trò chơi này thuộc thể loại bắn súng skill based, chứ không phải một RPG MOBA như thông thường với góc nhìn từ trên xuống.

game paragonNội Dung Game Paragon:

Game paragon trái ngược hoàn toàn các game online và tạo ra một tựa game offline miễn phí có đồ họa đẹp nhất các skill hình ảnh đường đạn bay và những nhân vật đẹp vô hồn. Từ khung cảnh, hiệu ứng cho tới những rặng núi chia cắt 3 của map đấu, hay thậm chí là cả khu rừng trong game cũng được thiết kế tỉ mỉ.
download game paragon
Game paragon chiến thuật được xây dựng dưới góc nhìn thứ ba, và chúng ta hoàn toàn có thể so sánh giống 100% như liên minh huyền thoại cùng này với game paragon, khi 2 tựa game này gần như tương đồng với nhau về cách điều khiển, cũng như phong cách chơi. Sở hữu các nhân vật từ dam phép, tấn công, tank, sát thương…được nâng cấp nhân vật cách đánh skill khác nhau. Hãy đánh bại đối thủ bằng cách điều khiển sao cho thuần thục các phím cơ bản khẳng định ai mới là người mạnh nhất! khi bạn đang thèm khát những trận thắng chiến đỉnh cao!

Xem thêm: game sniper ghost warrior 3game resident evil hd remaster 2018
Game paragon cho phép bạn tấn công 3 lane với 3 trụ phòng thủ, và cả những nhân vật đi rừng. Vẫn là những màn đánh lén bất ngờ khi đối phương không kịp trở tay:

Các tính năng quen thuộc game paragon

Bản đồ paragon cổ điển, đấu 5v5.
Chiến thắng nhờ sức mạnh đoàn kết.
Nâng cấp nhiều nhân vật mới nhất.
Cập nhật các tính năng thường xuyên.
Fix nỗi hỏng trong game cập nhật 2017 hoàn chỉnh.
Cập nhật 25 nhân vật paragon chính thức.

Cấu hình thích hợp cài game paragon

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10
Bộ xử lý: Intel® Core ™ 2 Duo @ 1.8GHz / AMD Athlon 64 X2 tương đương
Bộ nhớ: 2 GB RAM
DirectX 10 card đồ họa tương thích như Intel HD 3000 , NVIDIA GeForce GTS 240 (1GB VRAM) hoặc ATI Radeon HD 4600 (1GB VRAM)
Link Tải Game Paragon: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...