Game Painkiller: Resurrection – Game Bắn Súng

Game Painkiller Resurrection

Hãng JoWood và Homegrown Games vừa công bố phiên bản mới nhất của dòng game Painkiller với tên gọi Resurrection. Trước đây, Game Painkiller Resurrection là một trong những dòng game hành động (Run&gun) với gameplay diễn biến nhanh và liên tục cùng những con trùm (Boss) khổng lồ.game painkiller resurrection

Nội Dung Game Painkiller Resurrection

Trong Game Painkiller Resurrection, người chơi sẽ vào vai Wild Bill Sherman, một mật vụ của CIA làm việc cho những quan chức cao cấp của chính phủ. Anh được giao nhiệm vụ ám sát một vài chính trị gia đối địch với ông chủ của mình. Mở đầu game, Bill được giao nhiệm vụ thủ tiêu một chính trị gia bằng cách đặt thuốc nổ C4 hẹn giờ vào xe hơi riêng của hắn ta.

Đúng lúc mục tiêu sắp mở cửa xe hơi của mình thì một chiếc xe bus trường học chạy ngang qua. Trước nguy cơ đe dọa đến mạng sống của hàng chục con người vô tội, Bill lao nhanh về phía xe của nhà chính trị. Tuy nhiên, tất cả đã quá trễ. Với sức ép của vụ nổ, Bill bị bắn ra xa hàng chục mét và chết ngay lập tức. Game Painkiller Resurrection bắt đầu từ đó.tải game painkiller resurrectionBill tỉnh dậy và xung quanh là bóng tối và bầu không khí ảm đạm. Đây là vùng trung chuyển giữa địa ngục và thiên đường, nơi các linh hồn đang chờ đợi phán xét cuối cùng. Trong tay anh là khẩu Painkiller đã quá nổi tiếng với 2 chế độ bắn: bắn lưỡi cưa vào người đối chủ hoặc bắn ra cột sáng chết chóc với sức hủy diệt đáng sợ. Để linh hồn được siêu thoát, Bill chỉ còn một cách duy nhất là chiến đấu và chiến thắng các binh đoàn quái vật đông đảo.

Lần đầu tiên trong series Painkiller, kiểu chơi Co-op sẽ được tích hợp trong Resurrection. Giờ đây, người chơi có thể sánh vai cùng một người bạn của mình để đối phó với tầng tầng lớp lớp quái vật xuất hiện liên tục trước mặt. Hãy nhanh tay tải Game Painkiller Resurrection về máy chơi đi nào.

Cấu hình yêu cầu :

Hệ Điều Hành: Windows XP / Windows Vista
Cpu: AMD/Intel CPU 2.4 GHz/Core
Ram: 1.5 GB or more
Hard Drive: 6 GB HD space
Video Card (graphics): 256MB

Dung lượng game : 3.0 GB

Link Tải Game Painkiller Resurrection: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *