Game Pain Killer: Overdose

Game Pain Killer Overdose

Game Pain killer Overdose là phiên bản thứ 2 của tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng của Painkiller do Nordic games phát hành. Tiếp nối câu chuyện xung đột giữa thiên đàng và địa ngục, Overdose xoay quanh cuộc đào tẩu và trả thù của Belial, tên nữa thần nữa quỷ bị đầy xuống địa ngục. Lợi dụng thế sự nhân gian bị đảo lộn, Belial quyết tâm thoát khỏi chốn u tối này và thanh toán bằng được kẻ đắp tâm tống hắn xuống địa ngục.game pain killer overdose

Nội Dung Game Pain Killer Overdose

Cốt truyện của phiên bản mới nhất Painkiller: Overdose (PO) tiếp nối diễn biến của bản trước. Sau khi Lucifer bị tiêu diệt, nhân vật chính Belial, kẻ canh giữ cổng địa ngục đã thoát khỏi phong ấn vốn đã giam cầm y suốt nghìn năm qua. Sau khi được giải thoát, Belial tìm cách trả thù những kẻ đã phong ấn hắn. Vào vai Belial với thuộc tính nửa người nửa quỷ, bạn có thể phiêu lưu vượt thời gian và không gian, thiên đường và địa ngục để tìm ra kẻ đã hãm hại mình và bắt hắn trả giá.Tuy nhiên, những điểm nổi bật về phong cách bắn, thiết kế vũ khí, các chủng loại quái vật cùng với những tên trùm khó xơi luôn khiến trò chơi không bị nhàm chán và khuyến khích bạn tiến thẳng về phía trước.

Về mặt vũ khí trong Game Pain Killer Overdose, các bản mẫu cũ đã được thiết kế lại với phong cách ghê gớm hơn theo kiểu địa ngục và quỷ dữ, chỉ trừ thanh năng lượng Painkiller và khẩu shotgun là còn nguyên bản. Bên cạnh việc thay đổi về hình thức, tất cả các loại vũ khí đều có hai chế độ bắn riêng biệt. Khẩu súng cọc (stake gun) được thay thế bằng cây nỏ có thể bắn ra nhiều mũi tên cùng lúc bên cạnh chế độ bắn những đầu lâu chứa chất nổ. Khẩu rocket cũng được tái chế lại với khả năng bắn súng máy phối hợp với súng phóng lựu. Ngoài ra, bạn còn được trang bị thêm khẩu súng lục có khả năng bắn sóng phóng xạ cùng với những chất độc lây nhiễm lên kẻ thù. Đặc biệt, trò chơi còn cung cấp cho bạn chiếc đầu yêu tinh bắn tia laser cùng thanh gươm có thể hạ gục kẻ thù trong chớp mắt. Mặc dù số lượng vũ khí cao, chúng được thiết kế cân bằng và bạn phải lựa chọn cẩn thận trước khi chiến đấu với các loại quái vật.Một trong những điểm hấp dẫn nhất của Game Pain Killer Overdose offline này là bạn không thể biết trước vòng tiếp theo của trò chơi sẽ diễn ra như thế nào. Bạn sẽ trải qua tất cả những khu vực đặc biệt như nhà thờ, địa ngục, lâu đài trung cổ, sa mạc Ai Cập, cuộc nội chiến Mỹ, nhà máy hạt nhân, thời Nhật cổ và cả… trên vũ trụ. Các chủng loại quái vật cũng theo đó phát triển đa dạng: zombie, ninja, xác ướp, robot vũ trụ… Điều đáng nói ở đây là mức độ bạo lực của trò chơi khá cao và cảnh máu me cũng không ít. Tuy vậy, điều này cũng có thể dễ dàng cho qua vì cơ cấu bắn súng của trò chơi quá lôi cuốn và “đã tay” sẽ giúp bạn bỏ qua những tiểu tiết này mà chiến đấu.Các động tác của quái vật khi “dính” đạn cũng được trau chuốt khá kĩ. Những tay ninja sẽ văng thanh kiếm khi bạn bắn trúng tay hắn; còn đối với các xác ướp thì lớp vải sẽ rách toang khi bạn cho một phát shotgun vào người hắn. Hệ thống nâng cấp của trò chơi thì dựa vào số lượng linh hồn quái vật bạn hấp thu được. Thanh máu sẽ được nâng cấp dài ra và khi thu thập đủ số lượng linh hồn, bạn sẽ chuyển hóa thành quái vật mới với quyền năng mạnh hơn. Môi trường sẽ chuyển sang tông tối và bạn sẽ biến thành “Quỷ Lửa” đốt cháy mọi đối thủ cản đường.Một trong những mục tiêu khác của trò chơi là thu thập những đồng xu được giấu rải rác trong các màn nhất định nhằm mở khóa các thẻ bài đặc biệt. Với các thẻ bài trong game ofline pc này thì bạn sẽ có thêm những vũ khí phụ cùng nhiều hiệu ứng đặc biệt cho các khẩu súng của mình. Ngoài ra, mục chơi online của PO cũng có nhiều nội dung đặc biệt và các màn chơi chuyên biệt cho bạn “tàn phá”.

  • Cấu hình yêu cầu :
    Hệ điều hành : WIN XP/7
  • Cpu : dualcore 2,5ghz
  • Ram : 384 Mb
  • Card màn hình : 64 Mb
  • Dung lượng game : 1 DVD

Link Tải Game Pain Killer Overdose: Tại Đây

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *