Home > Thể Loại Game > Download Game Mô Phỏng Offline Chơi Trên Máy Tính Cực Phê > Game Outlast 2: Tựa Game Bệnh Viện Kinh Hoàng

Game Outlast 2: Tựa Game Bệnh Viện Kinh Hoàng

Game Outlast 2: Tựa Game Bệnh Viện Kinh Hoàng

Game Outlast 2 thuộc thể loại game hành động kinh dị sống còn, góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Red Barrels. Cũng như trong Outlast, các bạn sẽ không được trang bị bất kỳ loại vũ khí nào và không có khả năng tấn công. Để tồn tại người chơi cần phải tránh bị phát hiện, trong nhiều trường hợp bỏ chạy là cơ hội duy nhất để thoát thân. Game có một hệ thống parkour, cho phép người chơi có cơ hội trốn thoát dễ dàng hơn phiên bản trước.game outlast 2

Nội Dung Game Outlast 2

Game Outlast 2 diễn ra sau sự kiện đẫm máu tại Mount Massive Asylum (Outlast đầu tiên). Tuy nhiên, phần 2 này lấy bối cảnh tại một khu làng mang tên Temple Gate cách biệt với thế giới bên ngoài, chính xác hơn là nằm tại một vùng hẻo lánh trong những hẻm núi của hoang mạc Arizona. Blake Langermann – người quay phim cùng vợ mình là Lynn – một nữ phóng viên chuyên nghiệp, đã đích thân đến khu vực này để điều tra về vụ giết người. Nạn nhân là Jane Doe, cô được tìm thấy ở bên đường cao tốc khi đang mang thai 8 tháng, sau đó được tìm thấy “tự siết cổ mình đến chết” ngay tại bệnh viện mà cô được đưa vào – theo lời khai của cảnh sát.
Do thời tiết xấu và khu vực này không thể di chuyển bằng xe thông thường, cả hai phải dùng trực thăng để tìm kiếm – không may sau đó bị một vụ nổ sáng bí ẩn và rơi máy bay. Tỉnh dậy và không thấy Lynn đâu – chỉ có anh phi công bị lột da và cột ở khúc cây gần đó, Blake dần nhận ra rằng mình đã lạc vào một cộng đồng tôn giáo sùng tín và khá điên rồ vì một lý do nào đó. Mục tiêu chính của anh là tìm Lynn và trốn thoát khỏi khu làng đang tìm giết anh.Không gian trong Game offline pc này, được mở rộng và đa dạng hơn phiên bản trước. Với nhiều cấu trúc mê cung và môi trường ngoài trời, tải game outlast 2 sẽ dễ dàng hơn để chạy trốn kẻ thù tuy nhiên điều này cũng sẽ khiến bạn khó khăn hơn để ẩn nấp cũng như phát hiện ra kẻ địch từ xa. Nhiều lúc, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng và mất phương hướng khi tìm kiếm chỗ ẩn nấp an toàn, nếu bạn còn sống sót là nhờ trí thông minh và kỹ năng chơi game pc của riêng bạn.
Với cốt chuyện game outlast 2 có các hình ảnh đậm chất kinh dị, làm người chơi tim muốn rơi ra ngoài luôn. Download game outlast 2 bổ sung thêm những tình tiết về cốt truyện khiến người chơi phải ám ảnh trong một thời gian dài. Game sẽ làm bạn ám ảnh trong tâm trí bạn bằng những câu truyện quái dị, những tình tiết kinh khủng bạn cũng chưa từng tưởng tượng ra nổi. Ranh giới giữa sự sống và cái chết trong game outlast 2 chờ bạn. Ở nơi đó, thậm chí cái chết vẫn chưa phải là điều kinh khủng nhất. Còn nhiều điều nghê tởm đang ở phía trước chờ bạn khám phá.

Cấu Hình Chơi Game Outlast 2 PC

Hệ điều hành : Win Vista 64
CPU: Core i3-530 2.9GHz / Phenom II X3 715
RAM: 512 MB
GPU: GeForce GTX 260 v3 / Radeon HD 4870
HDD: 30 GB

Link Download Game Outlast 2:

Fshare : Click tải tại đây

Mật khẩu : Fullc r a c kpc.com (viêt dính liền nhé)

Comments

comments

Check Also

Game Pes 2017: Game Đá Banh Pro Evolution Soccer 2017 PC

Download Game Pes 2017 Offline Miễn Phí PC Game Pes 2017 thuộc thể loại game thể ...