Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Off Road Drive: Tựa Game Đua Xe Ô tô Địa Hình Hấp Dẫn

Game Off Road Drive: Tựa Game Đua Xe Ô tô Địa Hình Hấp Dẫn

Tải Game Off Road Drive Offline Miễn Phí

Game Off Road Drive thuộc thể loại game đua xe thể thao ô tô vượt địa hình được phát triển bởi 1C Avalon và phát hành năm 2011. Trong Game Off Road Drive game thủ sẽ lái những “con quái vật” của làng Off Road nổi tiếng trên toàn thế giới, với hàng loạt  các loại xe SUV chuyên dụng nổi tiếng – những con quái vật đúng nghĩa đen, chúng không hề biết đến mệt mỏi. chúng chạy trên mọi địa hình như chưa bao giờ được chạy.

Game Off Road Drive

Nội Dung Game Off Road Drive

Khi vào game, game thủ sẽ choáng ngợp trước sự đa dạng và phong phú của nhiều hãng xe, tùy theo điều kiện thực tế mà người chơi gặp phải thì họ sẽ lựa chọn cho bản thân một kẻ đồng hành đáng tin cậy để tránh tình trạng nguy cơ bỏ cuộc là rất cao.

tải Game Off Road Drive

Sau khi chọn loại xe xong, người chơi tiếp tục chọn đội đua cho mình và Map đua. Bước vô màn chơi, người chơi sẽ phải trải qua khó huấn luyện dành cho tân thủ là lái xe qua những địa hình phức tạp với 1 thời gian nhất định.

Hành trình tới đích khá nhiều thử thách với các dạng địa hình từ đồng bằng, đồi, núi, đầm lầy, bờ sông,… đi kèm theo đó các tương tác vật lý chân thực mỗi khi lên xuống dốc, sự chìm nổi trên bề mặt nước,… Để có thể vượt qua các dạng địa hình ngày càng phức tạp thì người chơi bắt buộc phải nâng cấp các thông số cho chiếc xe.

Nhận Xét Về Đồ Họa

Game có đồ họa 3D tương đối đẹp mắt, số lượng xe và các dạng địa hình đa dạng, có nhiều các tương tác vật lý và kế thừa những tính năng quen thuộc, game thủ có thể thấy trong game từng chi tiết nhỏ nhất được khắc họa một cách công phu và tuyệt đỉnh. Điểm nhấn là môi trường xung quanh cực kỳ sống động và hình ảnh các loại xe được tái hiện với độ giống lên tới 99%. Hiệu ứng thời tiết cũng là một trong nhưng điểm cộng dành cho Off Road Drive.

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Pentium IV or AMD Athlon XP
CPU Speed: Info
RAM: 1 GB
OS: Windows XP
Video Card: DX 9.0 card with 256 MB VRAM (NVIDIA GeForce FX 5500 or ATI Radeon 9550)
Sound Card: Yes
Free Disk Space: 8 GB
Cấu hình đề nghị
CPU: Intel Core 2 Duo E6850 or AMD Athlon 64 X2 4200+
CPU Speed: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows XP
Video Card: DX 9.0 card with 256 MB VRAM (NVIDIA GeForce FX 5500 or ATI Radeon 9550)
Sound Card: Yes
Free Disk Space: 8 GB

Link tải game :

Part1 : Click tải tại đây

Part2 : Click tải tại đây

Part3 : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 3.16 GB

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...