Game Obliteracers-Game Đua Xe Bựa

Game Obliteracers-Game Đua Xe Bựa

Game offline Obliteracers cho bạn nhập vai tham gia vào cuộc đua vô cùng mới lạ và kì thú với những người ngoài hành tinh, trên những nơi mới mẻ, sử dụng những vũ khí được cung cấp sẵn để tiêu diệt đối thủ của mình.
Game Obliteracers được biết đến như 1 loại game gây nghiện cho mọi người, ở mọi lứa tuổi chơi nó. Với cách chơi đơn giản với người mới chơi game offline pc đua xe, nâng cao với các chiến thuật cao cấp, chắc chắn bạn sẽ không thể bở lỡ tựa game này.

Lối chơi Game Obliteracers

Obliteracers là một thể loại game offline thể thao đua xe bắn súng, trong game các bạn tham gia vào những cuộc đua kỳ thú với những người ngoài hành tinh trên những hành tinh xa lạ, sử dụng những vũ khí cùng phương tiện kỳ lạ để trừ khử đối thủ của bạn trên những đấu trường đường đua ác liệt.

Obliteracers là game đua xe gây nghiện dành cho mọi lứa tuổi, với cách điều khiển đơn giản cho người mới chơi, cùng các chiến thuật cao cấp cho người chơi cũ. Cách chơi 16 người chui vào 1 vòng đua,, nhặt đạn nhặt súng quẩy nhau tới bến để giành chiến thắng.

Xem Thêm:
Game FIFA 09-Game Bóng Đá 2009
Game Defunct-Game Đua Xe 1 Bánh
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows Vista / 7 / 8 / 10
CPU: Intel Core 2 Duo 2.4 GHZ
Ram: 4 GB RAM
Card màn hình: 1GB
Chúng tôi cung cấp cho các bạn các link download game offline hay trên máy tính bàn cho các bạn nào đam mê. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại game offline mới, nhiều thể loại game khác nhau cho từng sở thích chơi game khác nhau của các bạn.
Dung lượng game: 2GB
Link tải game Obliteracers:

Part: Tại đây

Comments

comments

Check Also

Game 3D Pool – Billiards And Snooker: Tựa Game Đánh Bida Offline PC

Tải Game 3D Pool – Billiards And Snooker Offline PC Game 3D Pool – Billiards ...