Game Ninja Blade

Game Ninja Blade

Game Ninja Blade là thể loại game hành động do phát hành game From Software vào cuối năm 2009. Với những cảnh game tuyệt đẹp, những trận chiến tốc độ cao và vô số màn hành động đậm chất hài hước. Game Ninja Blade là tựa game mang phong cách kết hợp của 3 tựa game đánh đấm hàng đầu hiện nay là Devil May Cry,Ninja Gaiden và God of War..Cốt truyện của game Ninja Blade khá đơn giản. Trong một tương lai, thành phố Tokyo rơi vào cảnh điêu tàn bởi sự xuất hiện của hàng nghìn côn trùng khổng lồ do đột biến gene. Quái thú này phát tán một loại ký sinh trùng khiến người dân trong thành phố mất khả năng suy nghĩ và trở thành những Jombie. Chính phủ ra lệnh cho quân đội cô lập thành phố và cử 5 ninja đi tiêu diệt quái vật. Game thủ điều khiển Ken Ogawa, chàng ninja giỏi nhất trong nhóm.Sau khi download game offline Ninja Blade về máy tính bạn sẽ thấy ấn tượng khi bước chân vô game. Bạn sẽ nhìn thấy nhân vật chính Ken và đồng đội của anh nhảy ra khỏi một trực thăng và chạy trên các đường phố thuộc quận Shinjuku của Tokyo. Trong lúc Ken tiến về một tòa nhà cao tầng gần nhất, hàng chục quái vật biết bay xuất hiện và bạn sẽ phải tả xung hữu đột trong đám quái thú để tìm đường thoát.

Ken sở hữu 3 món vũ khí là Katana, một cặp kiếm dây và một thanh kiếm làm bằng đá granite. Mỗi thanh kiếm có những đặc tính riêng:

+ kiếm dây có thể đảm nhiệm chức năng của dây thừng khi bạn muốn đu từ tòa nhà này sang tòa nhà khác hoặc leo tường.

+ Kiếm granite tuy nặng nhưng có sức công phá cực mạnh và khả năng gây sát thương lớn. Người chơi có thể dùng nó để đâm xuyên tường và phá vỡ các chướng ngại vật.

Game cũng có một yếu tố nhập vai nhỏ: Người chơi kiếm được điểm mỗi khi kết liễu một đối thủ. Bạn có thể dùng điểm thưởng để nâng cấp các vũ khí, khiến cho chúng có mức sát thương lớn hơn.Ngoài ra, người chơi có thể thi triển phép thuật trong các trận chiến. Chẳng hạn, bạn có thể ném phi tiêu hình sao để dập lửa, phóng điện khiến kẻ thù tê liệt hoặc tạo cuồng phong để thổi bay quái vật. Cứ sau mỗi level bạn sẽ được mở khóa thêm những phép thuật mới.

Trong chế độ Ninja, Ken hiếm khi được chạy trên mặt đất. Thay vào đó, anh phải nhảy qua hàng trăm nóc nhà tại Tokyo để tìm kiếm kẻ thù. Người chơi sẽ nhìn thấy những sợi dây để đu và những bức tường để trèo. Những trận chiến trở nên thú vị hơn nhiều khi chúng diễn ra trên mái nhà. Chẳng hạn, trong một màn đánh trùm, Ken sẽ truy đuổi một con nhện khổng lồ khắp thành phố. Để tiêu diệt kẻ thù hoặc sống sót, game thủ phải tìm ra nhiều cách phối hợp động tác. Người chơi có thể kích hoạt chức năng giảm tốc độ ra đòn của các nhân vật (trừ Ken) để giành ưu thế. Tuy nhiên, lợi thế này có cái giá của nó. Nếu một kẻ thù đánh trúng Ken, mức độ sát thương của đòn đánh sẽ tăng gấp đôi so với khi bạn không kích hoạt chức năng giảm tốc độ ra đòn.Đồ họa của game rất đẹp và sắc nét. Tốc độ khung hình luôn ổn định, kể cả trong pha chiến đấu gay cấn nhất. Các khung cảnh trong game offline này rất chân thực và chi tiết vì được mô phỏng theo những cảnh thực tại Tokyo. Bạn có thể mở khóa nhiều trang phục độc đáo cho Ken và có thể đem chúng lên mạng để trao đổi với cộng đồng game thủ. Mức độ hài hước của cốt truyện tăng dần theo thời gian nhưng giọng lồng tiếng lại không thể hiện được điều đó. Tuy nhiên, những người hâm mộ thể loại chặt chém hẳn sẽ không bận tâm tới khiếm khuyết này.

Cấu hình yêu cầu :

Hệ điều hành : Win Xp/ Win 7

Cpu : Intel Pentium 4 at 3.2 GHz / Athlon XP 2500+

Ram: 1 GB

Card màn hình : 256 MB

Dung lượng game: 3,3 GB

Hiện tại cửa hàng mình chuyên cung cấp các loại game offline hay pc . Bạn nào nếu không có thời gian tải game hãy đến cửa hàng, mình sẽ giúp bạn trong vòng “1 nốt nhạc” là có thể mang game về nhà chơi thoải mái.

Link tải game:

Part 1: http://share.vnn.vn/tai-file-20247616

Part 2: http://share.vnn.vn/tai-file-20247617

Part 3: http://share.vnn.vn/tai-file-20247618

Hướng dẫn:

Bước 1: Tải game về máy

Bước 2: Gõ mật khẩu là svnteam hoặc Gamesociu

Bước 3: Cài đặt bình thường

Bước 4: Cài xong nhớ crack game nha

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *