Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Next Car Game: Tựa Game Đua Xe Phá Hoại

Game Next Car Game: Tựa Game Đua Xe Phá Hoại

Tải Game Next Car Game Offline

Game Next Car Game thuộc thể loại game đua xe thể thao đến từ Bugbear Entertainment, một hãng game Phần Lan được phát hành năm 2013. Game đưa bạn vào một trường đấu mà trong đó từng chiếc xe sẽ phải hạ lẫn nhau để ghi điểm, điều đó cũng đồng nghĩa với khi màn chơi kết thúc, không chiếc xe nào còn nguyên vẹn.

Có thể nói, Next Car Game là một trò chơi “phá xe là chính”, và để nhấn mạnh điều đó, Bugbear đã dày công thiết kế nên hệ thống vật lý khá chân thật cho chiếc xe. Bạn sẽ cảm nhận được độ chân thật trong từng pha tông nhau, cứ mỗi lần như vậy, chiếc xe sẽ bị ảnh hưởng tùy theo tác động và hướng của lực.

Game Next Car Game

Nội Dung Game Next Car Game

Vào game có khoảng 5 chiếc xe khác nhau để bạn lựa chọn, mỗi chiếc cũng sẽ kèm theo những các lái khác nhau, tùy vào thông số của chiếc xe đó. Từng bộ phận cũng được thiết kế rất chi tiết và tạo nên tổng thể hoàn chỉnh của một chiếc xe. Chiếc xe sẽ bị hỏng hoàn toàn nếu như động cơ chính bị hỏng, hay các bộ phận bị tách rời khỏi nhau.

tải game next car game

Một điểm đáng lưu ý nữa: tùy vào động cơ nằm ở vị trí nào của xe, bắt buộc bạn phải tìm cách để thực hiện các pha húc vào đối phương vừa hiệu quả mà vừa không ảnh hưởng tới động cơ.

Các Chế Độ Chơi Game Next Car Game

+ Last Man Standing : Đây là chế độ chơi chọn ra người chiến thắng dựa trên thành tích sinh tồn. Ai là người cuối cùng còn lại trong màn chơi sẽ là người thắng cuộc, điều đó bắt buộc bạn phải chơi theo kiểu “tông xe có kĩ thuật” vì nếu như quá sa đà vào kết liễu xe khác, chiến mã của bạn cũng sẽ “lên đường” vì bị hỏng các bộ phận.

download game next car game

+ Deathmatch : Gần giống với Last Man Standing nhưng khác ở chỗ màn chơi sẽ tính giờ và người nào hạ được nhiều xe nhất, người đó thắng. Ở chế độ này, bạn sẽ “dễ thở” hơn vì không cần phải quá chú tâm bảo toàn chiếc xe vì bạn có số lần “hồi sinh” không giới hạn, nên cứ nhắm thẳng vào chiếc khác mà tông thẳng!

link tải game next car game

+ Team Deathmatch : Chế độ này tương tượng như trong các game bắn súng, trong đó chia những chiếc xe có trong màn làm hai phe, phe nào ghi được nhiều điểm hơn, phe đó thắng.

Yếu tố phối hợp đồng đội sẽ đóng góp một phần rất lớn đến kết quả của trận đấu, bởi vì dù một cá nhân có điêu luyện tới đâu cũng phải “bó tay” nếu đồng đội mình bị triệt hạ hết!

Trailer game :

Yêu cầu cấu hình :

Hệ Điều Hành: Windows XP
CPU: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
Ram: 2 GB
Card màn hình: 512MB

Link tải game:

Share : Click tải tại đây

Lưu ý : Game có dung lượng tải là 1.2 GB

Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...