Home > Thể Loại Game > Link Download Game Nhập Vai Hành Động Offline Cực Chất Không Lỗi > Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn

Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn

Game Nex Machina – Điều Khiển Robot Khổng Lồ Hấp Dẫn

Game nex machina xuất hiện năm 2017 với cách chiến đấu ở các game offline thường thấy chế độ bắn súng, nhưng game lần này cho phép chơi các nhân vật quen thuộc robot. Nhà phát triển Housemarque dựa bối cảnh trò chơi hành động thú vị với những trận chiến thời gian hiện ra một cách hùng hồn! Bạn muốn đứng vào hàng ngũ những chiến binh Nex Machina cần phải vượt qua các thử thách cao nhất của game.

Nội Dung Game Nex Machina

game nex machina pc
Cốt Chuyện Game Nex Machina:
Người chơi nex machina vào những cuộc tấn công bất ngờ, rèn luyện ở các buổi diễn tập chiến thuật phức tạp và giữ tỉnh táo trước rất nhiều mưu mẹo của đối thủ dành cho bạn? Hãy phá hủy robot của kẻ thù tấn công bạn, giành lấy tất cả các đèn hiệu và nâng cấp vũ khí của bạn để tăng cường sức mạnh chiến đấu, tốc độ cũng như độ bền của robot chiến đấu của bạn. Hãy chứng minh mỗi “map” mỗi bản đồ và sử dụng các chơi game nex machina tham khảo từ bạn bè hoặc trên mạng được cập nhật thủ thuật sử dụng các chiến thuật khác nhau để tạo ra chiến thắng bùng nổ trong trận chiến!
Nhiệm vụ game nex machina trong game đầy rẫy những con robot cao cấp. Và để ngăn chặn cuộc tái sinh của chúng, bạn phải nâng cấp hệ thống phòng thủ và những vũ khí mới và sửa chữa máy móc tiêu diệt những con robot đang xâm nhập căn cứ bạn.
Kết luận Game Nex Machina: với đồ họa giống hệt dota 2 và game unravel điểm mạnh của Game Machina với những skill uyển chuyển mượt mà, cộng thêm đó hình ảnh từ nâng cấp vũ khí ảnh hưởng rất nhiều làm game ngày càng chở lên sinh động.

Những hình ảnh đẹp nex machina and trailer game

tải game nex machina
game nex machina fshare
download game nex machina

Cấu hình cài game nex machina

OS: Windows 7/8/8.1/10 (64-Bit)
Processor: INTEL Core3
RAM: 4 GB
Video Memory: 1 GB
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c
Hard Drive: 4 GB free
Link Download Nex Machina: Tại Đây (fshare)
Link Download Nex Machina: Tại Đây (4share)
(Pass: fullcrack and fullcrackpc)

Comments

comments

Check Also

Game GTA 4 – Game Grand Theft Auto IV Hành Động Đường Phố

Tải Game GTA 4 Offline Miễn Phí Game Grand Theft Auto IV hay còn gọi ...