Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Need For Speed The Run Đua Xe Đẳng Cấp

Game Need For Speed The Run Đua Xe Đẳng Cấp

Game Need For Speed The Run

Game Need For Speed The Run là một game offline đua xe, được phát triển bởi EA Black Box game được phát triển tác nền tảng: PlayStation 3, Microsoft Windows, Xbox 360, Nintendo 3DS, Wii, J2ME. Đây là trò chơi thứ 18 trong loạt trò chơi đua xe nổi tiếng Need For Speed, được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2011. Đến nay game rất nhiều các game thủ biết đến

Hình ảnh về game need for speed the run đẹp nhất

need for speed the run Giới thiệu game need for speed the run
Game need for speed the run này được miêu tả là xoay quanh những cuộc đua xuyên nước Mỹ. Đoạn đường của trò chơi dài đến 3000 KM, dài gấp 2 lần Game Need For Speed Hot Pursuit 2 trở thành trò chơi lớn nhất của loạt Need for Speed. Trò chơi sử dụng chế độ bứt phá bởi các bình tăng tốc.
tải need for speed the runGame hướng đến người dùng kịch tính, gay cấn và không kém phần quyết liệt game reed for speed the run qua những cung bậc cảm xúc của game thủ với tay đua đường phố cá tính. Nhiệm vụ game thủ phải sống sót, hãy trổ hết tài nghệ của mình trong suốt chặng đường dài rong ruổi khắp ngóc ngách trên đất Mỹ đồng thời hoàn thành những nhiệm vụ chủ tuyến được phân.
download need for speed the runSự đặc biệt mang đến nhiều tính huống “phi đua xe” nhưng đều lặng lẽ xuất hiện và biến mất cách chóng vánh. Nhưng đừng trông mong sẽ có 1 cuộc đấu súng kiểu, điều duy nhất bạn cần làm ở thời điểm đó là bấm đúng theo các phím chỉ dẫn xuất hiện trên màn hình.
link game need for speed the run
Game Need for Speed: The Run đã đáp ứng hoàn hảo gần như tất cả yêu cầu với 1 tựa game đua xe đường phố. Những màn rượt đuổi nảy lửa, những pha ép xe ấn tượng, tất cả đã làm nên 1 phiên bản thật sự xuất sắc trong series game Need For Speed lẫy lừng này.
download game need for speed the runNeed for Speed: The Run có khá nhiều nét mới, điển hình ở những pha xả súng “như cơm bữa” của bọn xã hội đen. Điều này vô tình khiến cho cuộc của game offline pc trở nên khó khăn và thú vị hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với góc quay camera hợp lí, game thủ có cảm giác như mình đang thực sự hòa mình vào “bộ phim” hành động.
tải game need for speed the run offline

Những tính năng nổi bật game need for speed the run
Đây là game đua xe ấn tượng trong các phiên bản.
Người chơi có thể chạy trên đôi chân của họ.
Nhiều loại xe.
Nhiều bài hát đua bao gồm tạo cảm giác đua xe thực sự.
Bổ sung tính năng giúp người chơi phấn khích
Thế giới ngầm đua xe bất hợp pháp (có thể bị công an bắt bất cứ lúc nào)
Cuộc đua từ San Francisco đến New York dài vô tận.
Không có giới hạn tốc độ, không có quy tắc.

Cấu hình cài đặt game need for speed: the run

Operating System: WindowsXP/Vista/7/8/10
CPU: 2.4GHz Intel Core 2 Duo or later.
RAM: 3 GB
Hard Disk Space: 18 GB

Link tải game Need For Speed The Run:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Part 4: Tại đây
(Password là svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...