Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Need For Speed Shift 2 – Game Đua Xe Offline Hay

Need For Speed Shift 2 – Game Đua Xe Offline Hay

Game Need For Speed Shift 2

Game need for speed shift 2 là một môn thể thao đua xe được rất nhiều game thủ biết đến. Ngày 29 tháng 3 năm 2011 phiên bản đầu tiên ra mắt trên nền tảng hỗ trợ hệ điều hành PlayStation 3, Microsoft Windows, Xbox 360, iOS. Điểm đặc biệt phiên bản pc này người chơi có thể cài game need for speed shift 2 cho dòng máy điện thoại thành công trên iphone.

Hình ảnh game need for speed shift 2

game need for speed shift 2 full link
Giới thiệu game need for speed shift 2 như sau:
Với cốt chuyện game thuộc thể loại đua tốc độ được phát triển bởi Slightly Mad Studio, Need for Speed: Shift 2 rất xứng đáng với kì vọng của các fan hâm mộ thể loại đua xe.
download game need for speed shift 2
Game Need for Speed Shift 2 có nhiều đột phá, các nhà sản xuất game đang dần nâng cấp muốn làm mới mình với nhiều cải tiến đáng kể nhất là với hệ thống đua xe làm kích thích người chơi hơn. Giúp người chơi sử dụng tất cả các kỹ năng thuần thục mọi yếu tố đó tạo đà các bạn chắc chắn về đích trước những đối thủ khác.
hình ảnh game need for speed shift 2
Game need for speed shift 2 có đồ họa chân thật, mô phỏng chuyển động, hiệu ứng va đập một cách chi tiết,….làm cho người chơi có cảm giác đang thật sự trở thành 1 tay đua thứ thiệt nâng lên 1 tầm cao mới.
tải game need for speed shift 2
Game Need For Speed Shift 2 chỉ có khoảng 800 chiếc xe. Tính thực tế trong game offline pc sẽ được đẩy mạnh và những người yêu xe thể thao sẽ có nhiều cơ hội để thỏa mãn niềm đam mê của mình trong trò chơi này.
game need for speed shift 2
Yêu cầu cấu hình :
Hệ Điều Hành: Windows 7/8/10
CPU: Intel Core™2 Duo 2.0 GHz / AMD X2 64 2.4GHz
Ram: 2 GB
Card màn hình: 1 GB
Link Tải Game Need For Speed Shift 2:
Part 1: Tại đây
Part 2: Tại đây
Part 3: Tại đây
Part 4: Tại đây
(Password là svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...