Home > Link Download Game Có Cấu Hình Thấp Chơi Trên Máy Tính Bàn Mới > Game Need For Speed ProStreet – Đường Đua Thành Phố

Game Need For Speed ProStreet – Đường Đua Thành Phố

Game Need For Speed ProStreet – Đường Đua Thành Phố

Game need for speed prostreet bạn sẽ được đều khiển các siêu xe được sử dụng như Ferrari LaFerrari hay Lamborghini trên những cung đường đẹp và thực hiện các màn biểu diễn qua những khúc cua đẳng cấp hãy đến với Game Need for Speed: ProStreet hòa nhập những nối chơi khác nhau và các nhiệm đa dạng hy vọng các game thủ sẽ thích thú.

game need for speed prostreet 2017

Tìm hiểu nội dung game và lối chơi game need for speed prostreet

Game need for speed prostreet đây được coi là phiê bản cải tiến rất nhiều đầu tiên các tay đua có thể tự mình tác động lên màn trình diễn của những chiếc xe và dễ dàng thay đổi diện mạo của chúng. Đồng thời, game cũng có thêm một chế độ chơi online cùng một hệ thống AI.

game need for speed prostreet offlinePhiên bản đẹp không kém những bản đi trước đời đầu được thiết kế chi tiết đến tỉ mỉ cho phép bạn nhìn thấy những hình ảnh phản chiếu trên thân xe bóng loáng. Hiệu ứng vật lý siêu thực từ chuyển động của xe đến phản ứng của nó khi va phải những chướng ngại vật trên đường đua.
download game need for speed prostreet
tải game need for speed prostreetTóm lại, với game need for speed prostreet phiên bản có thể trải nghiệm tất cả những cảm giác khi lái một siêu xe Porsche ở tốc độ cao. Dù chỉ trong thời gian ngắn, nó cũng giúp bạn giải tỏa phần nào cơn khát siêu xe và tốc độ.
game need for speed prostreet

Người chơi phải có đầy đủ kĩ năng mới điều khiển được chiếc xe. Nếu chưa có đủ kỹ năng, người chơi có thể mở phần hỗ trợ tay lái của game để điều khiển xe như các bản trước đây. Tuy nhiên, để tìm thấy sự chân thật của game đua xe, người chơi nên tự mình khám phá đường đua mới này với điều đó là vấn đề mấu chốt mà games offline pc, và nó sẽ khiến người chơi phải thật sự kinh ngạc.

Yêu cầu cấu hình:

Windows XP / Vista
2.6 GHz CPU (2.8 GHz for Vista)
512 MB RAM (1 GB for Vista)
8.1 GB hard disk space
DirectX 9.0 with Shader 2.0 support compatible 128 MB graphics card with one of these chipsets GeForce FX 5950; Radeon 9500
DirectX 9.0 compatible sound card
8X DVD-ROM
512 kbit/s Internet connection for online play

Link Tải Game :

Part1: Tại đây
Part2: Tại đây
Part3: Tại đây
Mật khẩu giải nén là svnteam hoặc Gamesociu

 

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...