Game Need For Speed Most Wanted Đua Xe

Game Need For Speed Most Wanted Đua Xe

Game Need For Speed Most Wanted theo thể loại đua xe đường phố, trò chơi được xây dựng với một chút tùy biến từ dòng đua xe siêu tốc. Game Need for Speed: Underground đó chính là một sự lột xác phiên bản mới sẽ làm hài lòng đối với các game thủ pc qua từng đường đua. Hãy khám phá cùng chepgameofflinepc.com trong bộ sưu tập đua xe này nhá các bạn.

download need for speed most wanted

Giới thiệu cốt chuyện game need for speed most wanted

Game Need for Speed: Carbon luôn tiếp tụ mang cốt truyện của Most Wanted gồm những nét đặc biệt của 2 thành phố Rockport và Palmont làm cho World trở thành trò chơi kế thừa đặt người chơi vào một thế giới mở rộng lớn, với những con đường đua có 6 làn xe và hoàn toàn không có sự lặp lại. Bạn có thể tự do lái chiếc xe yêu thích trên xa lộ, ngoài điểm mạnh trên bạn còn bị cảnh sát bị bắt bất cứ lúc nào, khi đua trái phép hãy cản thận.
tải need for speed most wantedGame được thiết lập ở trong một thế giới nhiều tay đua ba và những xe vip. Khi tham gia vào game người chơi sẽ lựa chọn một chiếc xe của theo sở thích với sự lựa chọn của mình. và sau đó cạnh tranh với những người khác.
download game need for speed most wantedTrong game hòa nhập vào thành phố chứa nhiều bất ngờ, những con đường kín, những đường hầm dưới lòng đất, những lối đi được canh gác cẩn mật… Tất cả được thiết kế để kích thích trí tò mò và làm hoạt động khám phá các con đường có chiều dài lên tới hơn 3000 dặm trở nên thú vị hơn. Những game đua xe thế giới mở thường chỉ cho bạn những phương tiện mà không đầu tư kĩ và các hoạt động cho người chơi tham gia.
tải game need for speed most wantedĐây sứng đáng là trò chơi mô phỏng đua xe, với những chiếc xe tuyệt đẹp và kỳ lạ. Bạn cũng có thể tải miễn phí tại đây . Hãy downloadneed for speed most wanted về máy tính của bạn để trải nghiệm những giờ chơi cực kỳ hấp dẫn.

game need for speed most wanted
Yêu cầu cấu hình game need for speed most: wanted
Hệ điều hành: Windows 7/10
CPU: 2 GHz Dual Core
Ram: 2 GB
Card màn hình: 18MB
Link tải game Need For Speed Most Wanted: Tại Đây (Password: svnteam hoặc Gamesociu)

Comments

comments

Check Also

Game IGI 3: Tựa Game Bắn Súng Đi Cảnh Cực Hay

Tải game igi 3 Offline PC Game IGI 3 thuộc thể loại game nhập vai ...